หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวอารมณ์เสีย! รีบป้อนข้าวแม่ ผู้บังเกิดเกล้า ชาวเน็ตลั่น โกรธใครมาก็ไม่ควร ไปลงที่แม่

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

        ทำไมต้องทำยายอย่างนี้ !! ไม่พอใจใครก็ไม่ควรมาลงกับยาย คุณมีสมองมีความคิดควรใช้สมองให้เกิดประโยชน์ด้วย อยากถามว่าคุณเคยมีแม่มั้ยหรือเกิด จากกระบอกไม้ไผ่คะ แก่งกระจาน เพชรบุรี เหตุผลที่ไม่เคยจะเสียใจ  ในตอนที่เค้ามาทิ้งเราไป

 

 


        ไม่เข้าใจ เช้าๆ  มันจะรีบไหนมัน จะป้อนเพื่อ ปกติเเม่ก็กินเองอยุ่  ออกไปซื้อกับข้าวก็อารมณ์เสียจากไหนมาก็มาลงที่แม่    มันหนีตอนที่เราเหลือเงิน 180  บาทสุดท้าย พยามทำให้ลูกเรา มองเราไร้ค่า ถ้าลูกไม่โพสน้อยใจผิดๆมองพ่อไร้ค่าคลิปนี้คงไม่เกิด ตอนเรามีตังก็อยุกันสบายๆ ตั้งแต่โควิด ขายของไม่ได้  จนตังเราหมด ตังหมดก็หนีไปตอนหลับ  อยุ่กันมาเป็น10 ปี เพิ่งรุ้ตอนเพราะโควิดมา

 

 

 

 

คลิป

 

 

ความคิดชาวเน็ต

 

 

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/jmoivplusss/videos/1760203057510614/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บุกจับคลีนิกเถื่อน หมอเถื่อนถึงกับปีนหลังคาหนี แต่ไม่รอดเรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติ"สารวัตรแจ๊ะ" บุกรวบตัว "บู๊" น้องชาย "แจง" ที่ชายแดนเขมร..หลังท้าทายระบบskinwalker คืออะไร? เรามาอธิบายเกี่ยวกับ สัตว์ประหลาดที่หลายๆคนเรียกว่า skinwalker กันสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆแปลกแต่จริง "ตอนนอนเป็นผู้ชาย ตื่นมาเป็นผู้หญิง"หมู่บ้านที่ไม่ห้ามใช้ปืน ทุกคนจะมีปืนติดอาวุธ25 เรื่อง ของดวงจันทร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้รวมเลขปฏิทินจีน1ก.ค.67กินไข่ต้ม 30 วันลดน้ำหนักได้? ข้อดีของการกินไข่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"สารวัตรแจ๊ะ" บุกรวบตัว "บู๊" น้องชาย "แจง" ที่ชายแดนเขมร..หลังท้าทายระบบ25 เรื่อง ของดวงจันทร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้กินไข่ต้ม 30 วันลดน้ำหนักได้? ข้อดีของการกินไข่เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติ"เบน ชลาทิศ" จ่อจดทะเบียนสมรสที่ไทยอีกครั้ง หลัง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"สารวัตรแจ๊ะ" บุกรวบตัว "บู๊" น้องชาย "แจง" ที่ชายแดนเขมร..หลังท้าทายระบบบอลยูโรเดือด! ตำรวจบุกจับเว็บพนันหรู รวบแก๊งจีน-ไทย ยึดทรัพย์ 280 ล้านจีนขู่ประหารชีวิต ผู้ที่คิดแบ่งแยกไต้หวัน ออกจากจีนนักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่