หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวิตเซอร์แลนด์ออกมาตรการ แจกจ่ายโคเคนให้ผู้ติดยาเสพติด

เนื้อหาโดย Makuroku

     สวิตเซอร์แลนด์เตรียมออกมาตรการ เพื่อทดลองแจกจ่ายโคเคนตามแพทย์สั่ง ให้กับผู้ติดยาเสพติด ซึ่งอาจช่วยให้พวกเขา เลิกติดยาเสพติดได้...

     ถึงแม้ว่ามาตรการดังกล่าว ได้รับการสนับสนุนจากนักมนุษยธรรม และ ผู้เชี่ยวชาญมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ขณะนี้คณะกรรมการกลาง เพื่อการติดยาเสพติดและป้องกันโรคไม่ติดต่อ แห่งสหพันธรัฐสวิตเซอร์แลนด์ ก็กำลังพิจารณาถึงมาตรการดังกล่าวเช่นกัน โดยกล่าวว่า "ผู้คนที่เสพโคเคนหลายครั้งต่อวัน จะติดอยู่ในวงจรอุบาทว์ ของการจัดซื้อและการเสพ" และ "ทางออกที่เราคิดว่าดีที่สุด คือ ให้คนพวกนี้เสพจนกว่าจะพอใจ เมื่อพวกเขาพอใจ พวกเขาก็น่าจะเบื่อที่จะเสพ ซึ่งมันทำลายวงจรอุบาทว์ได้..."

แต่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ หลายคนได้ออกมากล่าววิพากษ์วิจารณ์ ถึงแนวคิดและมาตรการนี้ เช่น
     - ไม่มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่น่าเชื่อถืออยู่เลย
     - โคตรไร้สาระเลย
     - แทนที่จะให้พวกเขาเลิกเสพ ดันทำให้พวกเขาติดมันมากกว่าเก่า
     - ขี้เกียจเผาทำลายแล้วสินะ
     - เป็นกฎหมายและนโยบายที่น่าสงสัย

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Makuroku
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้ชายคนแรกที่ปรากฏบน Tiktok ของลิซ่าหนังเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาทอุ้ม สิริยากร นางเอกวัยขึ้นเลข 5 แห่งยุค 90 โชว์ไลฟ์สไตล์เรียบง่ายบุคลิกภาพในตัวตนของคุณเป็นอย่างไรชมภาพอันน่าทึ่งของเจดีย์สุริยันและจันทราอันเป็นเอกลักษณ์ของกุ้ยหลินสถานที่บนพื้นผิวดาวอังคาร ที่ถูกตั้งชื่อเป็นคำศัพท์ในภาษาไทยหลอดพลาสติกที่ไม่ได้ใช้ เอาไปขายต่อ..แล้วเขาซื้อไปทำอะไร ?หลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จีนหนุนเวียดนามต่อต้านอเมริกา มิตรภาพหรือทรยศ?ประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบันเรื่องต้องห้ามในประเทศจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องรู้และทำตามพืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ส.ส.เท่าพิภพ เสนอร่างแก้กฎหมาย ปลดล็อกสื่อ-ของเล่นผู้ใหญ่ หวังนำขึ้นมาอยู่บนดินพ่อผู้กล้า สละชีพช่วยลูกแฝด รถเข็นเด็กตกรางรถไฟปิดตำนาน! "เอก สายเต๊าะ" ถูกคุมตัวนอนคุกพิเศษ..ไร้เงาญาติประกันตัวหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่