หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกิดเหตุแผ่นดินไหว 4.8 ที่เกาหลีใต้ สั่นยันกรุงโซล

เนื้อหาโดย Makuroku

     เกิดเหตุแผ่นดินไหว ขนาด 4.8 แมกนิจูด โดยมีความลึกอยู่ที่ 8 กิโลเมตร บริเวณเมืองปูอัน ทางตะวันตกเฉียงใต้ ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้สร้างความเสียหายเล็กน้อย เช่น รอบเมืองปูอันและอิกซาน กำแพงบ้านและโกดังร้าว กระเบื้องแตก ทำสินค้าหล่นจากชั้นวาง โดยในตอนนี้ยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ หรือ เสียชีวิตแต่อย่างใด...

     ผู้บริหารหน่วยดับเพลิง "โจ ยู จิน" ของจังหวัดจอลลาเหนือ กล่าวว่า "มีประชาชนในพื้นที่โทรแจ้งเหตุ ว่ามีแผ่นดินไหว เข้ามาเกือบ 80 สาย" และ "ยังมีประชาชนในจังหวัดอื่น โทรแจ้งเข้ามาอีกกว่า 200 สาย ซึ่งรวมถึง 38 สาย จากจังหวัดชุงช็องเหนือ และ 7 สายจากกรุงโซล"

     นายกรัฐมนตรี "ฮัน ดัก ซู" ผู้นำของเกาหลีใต้ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เตรียมการเฝ้าระวังอาฟเตอร์ช็อก และ เตรียมพร้อมอพยพประชาชน ซึ่งรวมถึงการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ เช่น โรงไฟฟ้าและเครือข่ายการขนส่งแล้ว

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ศึกรัก 4 เส้า ผัวเก่า 2 คนรุมกระทืบผัวใหม่ เมียเข้าไปห้ามก็โดนลูกหลงมีดปักอกซะงั้นชายผู้รอดชีวิตจากการส่ง SOS จนคนบนเครื่องบินมองเห็น และ 40 ปีต่อมาพบว่าในคืนเดียวกันนั้นเขาฆาตกรรมผู้หญิงไป 2 ศพชายโหดใช้ปืนยิงทิ้งหมดบ้านไกด์สาวชาวจีน หัวร้อนใส่ลูกทัวร์ หลังลูกทัวร์ช็อปได้ไม่ตามเป้าชายวัยกลางคนจุดประทัดในเครื่องซักผ้า ระเบิดใส่ตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนต่างด้าวอาศัยอยู่มากที่สุดกรรมติดจรวด วัยรุ่นบราซิลชิงมือถือแล้วถูกรถบัสชนดับเรื่องแปลกที่พบได้ในประเทศญี่ปุ่น ที่มักจะทำให้ชาวต่างชาติประหลาดใจหนังที่ทำรายได้น้อยที่สุดตลอดกาล เท่าที่เคยมีบันทึกไว้ในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชายพม่าถูกชายที่ไม่รู้จักกัน แทงตๅยหลังห้างดังเอ้าาา! ค่าแอร์ 20 บาท?! ร้านข้างทางคิดแยกค่าแอร์เฉย งงมากแม่!ผลการวิจัยพบว่า การนอนน้อยไปหรือมากไป อาจอันตรายถึงขั้นเป็นโรคหัวใจและไตวายได้หนังที่ทำรายได้น้อยที่สุดตลอดกาล เท่าที่เคยมีบันทึกไว้ในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ศึกรัก 4 เส้า ผัวเก่า 2 คนรุมกระทืบผัวใหม่ เมียเข้าไปห้ามก็โดนลูกหลงมีดปักอกซะงั้นกรรมติดจรวด วัยรุ่นบราซิลชิงมือถือแล้วถูกรถบัสชนดับคนไทยรู้ไหม? ภาพ ร.5 ที่ซ่อนบนธนบัตร 100 บาท เบื้องหลังแห่งกษัตริย์นักพัฒนาชายวัยกลางคนจุดประทัดในเครื่องซักผ้า ระเบิดใส่ตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส
ตั้งกระทู้ใหม่