หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สังคมตั้งคำถาม "ทักษิณ" ติดโควิด-19วันฟังคำสั่งศาล โซเชียลตั้งข้อสงสัย

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

สังคมตั้งคำถาม "ทักษิณ" ติดโควิดวันฟังคำสั่งศาล โซเชียลตั้งข้อสงสัย

 

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 สังคมออนไลน์และสื่อมวลชนได้ตั้งข้อสงสัยและวิพากษ์วิจารณ์กรณีของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ได้รับรายงานว่าติดเชื้อโควิด-19 ในวันที่มีกำหนดฟังคำสั่งศาล ทำให้ไม่สามารถมาศาลได้ตามนัดหมาย

การติดเชื้อโควิด-19 ของนายทักษิณถูกมองว่าเป็น "ข้ออ้าง" เพื่อหลีกเลี่ยงการรับฟังคำสั่งศาลที่เกี่ยวข้องกับคดีมาตรา 112 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะที่มีการจับตามองจากสังคมอย่างใกล้ชิด การไม่ปรากฏตัวในวันดังกล่าวทำให้หลายคนตั้งข้อสังเกตว่านี่อาจเป็นการพยายามหนีความรับผิดชอบทางกฎหมายอีกครั้ง โดยระบุว่านายทักษิณใช้วิธีการนี้เพื่อ "เล่นเกมส์" และ "หลบเลี่ยง" คำสั่งศาล

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งมหาวิทยาลัยหนึ่งเดียวในไทย ที่ติดTop10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอาเซียนเคล็ดลับการลดน้ำตาลในเลือดสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่