หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวิงกิ้งเป็นเหตุ เสียเมียให้บิ๊กข้าราชการ

เนื้อหาโดย teerap

     ข่าวประเภท รู้อะไรไม่สู้รู้งี้ นี้ได้ถูกเปิดเผยขึ้นมาหลังจากกัน จอมพลัง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้มีผู้ชายรายหนึ่งซึ่งแต่งงานอยู่กินกับภรรยามากว่า 10 ปี โดยที่ทั้งสองมีรสนิยมชอบเลือกคู่นอนมาแบบ 2 ต่อ 1 หรือที่เรียกว่าสวิงกิ้งนั่นเอง แต่ทุกครั้งจะมีกฎกติกาว่า ห้ามสานสัมพันธ์กับคู่นอนต่อ ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไร จนกระทั่งล่าสุดของการจัดสวิงกิ้ง

โดยในกลุ่มนั้นมีข้าราชการระดับสูงเข้ามาร่วมด้วย หลังจากนัดมามีความสัมพันธ์กันเสร็จแล้ว ปรากฎว่าเรื่องไม่จบเพราะข้าราชการคนดังกล่าวนั้นได้กลับมาสานสัมพันธ์กับภรรยาของชายคนนี้ต่อ มีการเสนอสิ่งของเงินทองให้กับฝ่ายหญิง ทำให้ชีวิตคู่ของสามีภรรยาคู่นี้เกิดปัญหาขึ้น โดยทางสามีได้บอกว่าตนเองแต่งงานอยู่กินกับภรรยามานานกว่า 12 ปี โดยจุดเริ่มต้นที่มีรสนิยมร่วมกันแบบนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ 10 ปีก่อน ช่วงนั้นยังเป็นวัยรุ่นคึกคะนองจึงชักชวนภรรยาให้เริ่มมีเพศสัมพันธ์แบบ 2 ต่อ 1 แต่ก็ไม่ได้บ่อยแค่ปีละ 1-2 ครั้งเท่านั้น

โดยผ่านมาก็จะมีกติกาว่าต้องไม่สานต่อความสัมพันธ์กัน แต่ครั้งนี้มันเลยเถิดเพราะข้าราชการระดับสูงคนที่กล่าวถึงข้างต้น ได้หยิบยื่นทรัพย์สินเงินทองหรือพูดง่ายๆว่าเปย์ให้ภรรยาของตนเป็นจำนวนหลักล้านบาทเลยทีเดียว จนทำให้ภรรยาตนเตลิดจนกู่ไม่กลับ โดยหนุ่มช้ำรักคนนี้ได้บอกว่า ตอนนี้ถูกภรรยาหมางเมินใส่ไม่สนใจตนเลย

ทำให้ตอนนี้ครอบครัวแตกแยกและตนเองก็ไม่มีงานทำให้ขาดรายได้ โดยเบื้องต้นทางกัน จอมพลัง ได้ช่วยเหลือหนุ่มช้ำรักคนนี้ด้วยการประสานไปยังทนายความให้พูดคุยเรื่องข้อกฎหมายว่าจะช่วยเหลือทางใดได้บ้าง เพราะส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของเขาเองด้วยเหมือนกัน และหลังจากนั้นทางกัน จอมพลังพร้อมด้วยผู้เสียหายจะเดินทางไปที่ทำงานของข้าราชการระดับสูงคนดังกล่าวที่กระทรวงแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะไปดำเนินคดีฟ้องชู้ รวมถึงดำเนินการเรื่องวินัยราชการอีกด้วย

ท้ายสุด ทางกัน จอมพลัง ยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่าจากการตรวจสอบกลุ่มดังกล่าว พบว่ามีหลายกลุ่ม แลักลุ่มที่ใหญ่ที่สุดมีสมาชิกประมาณ 400 คนและมีข้าราชการระดับสูงหลายยศหลายตำแหน่งอยู่ในกลุ่มนั้นด้วย . . .

เรื่องนี้จากประสพการณ์ที่ได้พูดคุยมาโดยตรงจากคนรู้จักหลายคู่ บทสรุปออกมาเหมือนกันโดยไม่ได้นัดหมาย นั่นคือถ้ามีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกในชีวิตคู่เมื่อไหร่ ไม่ว่าจะมาด้วยสาเหตุใดก็ตาม ในที่สุดแล้วไม่ช้าก็เร็วจะเกิดปัญหาขึ้นทุกครั้งทุกคู่ส่วนมากจะต้องเลิกกันในที่สุด นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้สองอย่างคือ รู้อะไรไม่สู้รู้งี้กับ เรื่องกามๆไม่เข้าใครออกใคร

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, sawtai, teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สงสัยมานานทำไมค่าไฟถึงแพงนัก ที่แท้ฝีมือเพื่อนบ้านทำพิษ4 ปี ลงทุนคริปโตขาดทุนเป็นแสน!เกาหลีใต้โจมตีคิม 24 ชม.ผ่านลำโพงชายแดน..เอาให้ประสาทเสียกันไปเลยอื้อหือสวยมากๆ...พระแกะสลักบนผา วัดซับพงโพด โคราช พร้อมจุดชมวิวธรรมชาติกว่า 2 พันไร่ภาพถ่ายติดวิญญาณ ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดเน็ตไอดอลสายกินโชว์ของจีน เสียชีวิตระหว่างไลฟ์สดด้วยอายุเพียง 24 ปีเด็กจีนวัย 13 เก็บขยะขายได้วันละ 40 บาท เพื่อช่วยรักษาตัวเองและลุงที่ป่วย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
'ไซยาไนด์' สารเคมีมีพิษร้ายแรงที่ควรรู้จักและต้องระวังตระกูลเอี้ยแห่งไตรภาคมังกรหยก ทายาทยืนยาว ความสามารถยืนยง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ลูกหมี" ลั่น! ไม่ลดตัวกราบเท้า "ปู มัณฑนา"..ถึงมีที่ดิน แต่ก็ไม่มีเงินจ่ายหนี้คนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันงูสิงดงยักษ์ โผล่ใต้กระบะ วันพระใหญ่ เชื่อให้โชคสาวใหญ่ร้องสื่อฯ กระบะถอยเข้าจอดเบียดรถเสียหายแล้วหนีหาย
ตั้งกระทู้ใหม่