หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทนายดังคิดหนัก! กลัวบาป! พระมาปรึกษาอยากฟ้องหย่าเมีย-ชู้ เรียกค่าสินไหม 1 ล้าน เมียมีสามีใหม่ชีวิตร่ำรวย หลังหนีไปบวช 9 ปี

เนื้อหาโดย มาโนชต์"ทนายเกิดผล" โพสต์เล่าว่า มีพระมาปรึกษาอยากฟ้องหย่าเมีย หลังทิ้งลูกเมีย มาบวช 9 ปี เนื่องจากมีหนี้สินล้นพ้นตัว แต่หลังจากนั้นทราบว่า ภรรยามีสามีใหม่ และมีฐานะดีขึ้นมาก จึ้งอยากฟ้องหย่าเมียและชู้ พร้อมอยากเรียกร้องค่าทดแทน 1 ล้านบาท ทนายเกิดผลถึงกับคิดหนัก ฟังเหตุผลไม่รู้จะตอบยังไงดี กลัวบาป


เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 67  (วานนี้) ทนายเกิดผล แก้วเกิด  ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก หลังมีพระมาปรึกษาอยากฟ้องหย่าเมีย และชู้อยากเรียกค่าทดแทน

 

โดยระบุว่า... มีพระภิกษุรูปหนึ่ง มาปรึกษาปัญหากฎหมายว่า ก่อนมาบวชเป็นพระ มีลูกเมียมาก่อน แต่ฐานะยากจน และมีหนี้สินล้นพ้นตัว กลัวลูกเมียลำบาก เลยทิ้งลูกเมียมาบวช ได้ 9 ปี ระหว่างบวช ผ่านไปได้ 4 ปี เมียมีสามีใหม่ ต่อมาสามีใหม่ของเมีย และเมีย ทำธุรกิจมีฐานะดีขึ้น เรียกว่าร่ำรวยเลยก็ว่าได้ พระก็เลยคิดจะสึก เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตกับเมียอีกครั้ง (ถามเหตุผลว่าทำไม ท่านตอบว่า ทำเพื่อลูก และไม่มีหนี้สินแล้ว) แต่เมื่อไปหารือเมีย กลับถูกเมียปฎิเสธ และถูกผัวใหม่ของเมีย ด่าว่าอย่างเสียหาย

อยากให้ทนายฟ้องชู้เรียกค่าทดแทน และฟ้องหมิ่นประมาท เรียกค่าสินไหม และค่าทดแทน 1,000,000 บาท ฟ้องหย่าเมีย และแบ่งสินสมรส มูลค่าประมาณ 7,000,000 บาทให้พระด้วย ไม่รู้จะตอบพระยังไง กลัวตอบไปจะบาป

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)

เหตุผลที่พระรูปนี้หนีไปบวช เพราะทนเห็นลูกเมียลำบากไม่ได้ และ ถ้าอยู่ไป กลัวข้าวปลาอาหาร ไม่พอให้ลูกเมียกิน (แกอธิบายว่า ถ้ามีข้าวสาร สำหรับกินได้ 3 คน จะกินได้แค่ 2 วัน แต่ถ้าแกไปบวช จะเหลือคน แค่ 2 คน กินได้ อย่างน้อย 6 วัน พะนะ) การไปบวชของแก เป็นการทำเพื่อลูกเมียทั้งนั้นเหตุผล ฟังขึ้นใหมครับ

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตมากมาย เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม โดยอมเม้นต์ไปในเชิงทิศทางคล้ายกัน ว่า ตอนที่ลำบากก็หนีเอาตัวรอด ปล่อยให้เมียสู้ จนได้พบรักใหม่ที่ดีกว่า พอเมียรวยแล้วอยากจะกลับมา บ้างก็บอกเห็นแก่ตัว หนีเอาตัวรอด แล้วอ้างว่าทำเพื่อลูกเมีย เป็นต้น

 

 

 

 

เนื้อหาโดย: อึ่งอ่าง
ขอบคุณ ทนายเกิดผล แก้วเกิด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มาโนชต์'s profile


โพสท์โดย: มาโนชต์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เตย เมษินี" เธอเป็นใคร..ทำไมถึงพิชิตใจ เจ้าพ่อฮิปฮอป "โจอี้ บอย" ได้ภาพถ่ายเวียดนามปี 1991 ผ่านมุมมองของนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียคนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันลิลลี่ เหงียน” รวยได้เพราะผัว 4 คน ไม่ได้ทำงาน แต่มีให้คนยืมเป็น 100 ล้านนายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพลข้อห้ามสำคัญ ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติห้ามทำเมื่อไปเที่ยวที่ฮ่องกงกบสีสวยที่มีพิษร้ายแรงที่สุด ที่พบได้ในป่าของทวีปอเมริกาใต้"ราล์ฟ ลอเรน" แบรนด์ดังระดับโลก ออกแบบชุดนักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกา "โอลิมปิก 2024" ณ ปารีส ประเทศฝรั่งเศสเลขเด็ดมาแล้ว! "แม่ทำเนียนลอตเตอรี่" งวด 1 สิงหาคม 67..รู้ก่อน รวยก่อน!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวในเขตภาคใต้ของไทย ที่ไม่ได้มีพื้นที่ติดกับชายฝั่งทะเล"ลูกหมี" ลั่น! ไม่ลดตัวกราบเท้า "ปู มัณฑนา"..ถึงมีที่ดิน แต่ก็ไม่มีเงินจ่ายหนี้ประเทศที่มีคนไทย ย้ายหรืออพยพไปอาศัยอยู่อย่างถาวรมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ลูกหมี" ลั่น! ไม่ลดตัวกราบเท้า "ปู มัณฑนา"..ถึงมีที่ดิน แต่ก็ไม่มีเงินจ่ายหนี้คนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันงูสิงดงยักษ์ โผล่ใต้กระบะ วันพระใหญ่ เชื่อให้โชคสาวใหญ่ร้องสื่อฯ กระบะถอยเข้าจอดเบียดรถเสียหายแล้วหนีหาย
ตั้งกระทู้ใหม่