หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“ค่ายเมล็ดพันธุ์ดีกระบี่” พร้อมปลุกพลังเยาวชนในการพัฒนาท้องถิ่น

เนื้อหาโดย แบกเป้

“ค่ายเมล็ดพันธุ์ดีกระบี่” พร้อมปลุกพลังเยาวชนในการพัฒนาท้องถิ่น

  เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567,น้องๆ เยาวชนและเจ้าหน้าที่จากโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชน ประจำปีงบประมาณ 2567 ภายใต้ชื่อ “ค่ายเมล็ดพันธุ์ดีกระบี่” พร้อมด้วยพี่ๆ ทหารจิตอาสา จากกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 ลงพื้นที่กิจกรรมจิตอาสาทาสีบริเวณสนามเด็กเล่นของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านขุนรายา (คลองยาง) อ.เกาะลันตา จ.กระบี่

พร้อมกับการร่วมกันพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ โดยรอบให้มีความสวยงามขึ้น ซึ่งในวันนี้เป็นกิจกรรมการเข้าอบรมในวันที่สองของโครงการฯ จึงได้เกิดกิจกรรมการพัฒนาบำเพ็ญประโยชน์นอกสถานที่ ทั้งนี้เพื่อสร้างบรรยากาศในการเรียนการสอนให้กับอาคารแห่งนี้ และเป็นการเสริมสร้างนันทนาการและการเรียนรู้ของเด็กๆในชุมชนต่อไป

   ทั้งนี้โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชน ประจำปีงบประมาณ 2567 ภายใต้ชื่อ “ค่ายเมล็ดพันธุ์ดีกระบี่” มีผู้เข้าอบรมและเจ้าหน้าที่ จำนวน 219 คน โดยความร่วมมือของกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 และหน่วยงานในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานภาคีเครือข่ายในพื้นที่จังหวัดกระบี่ กว่า 20 หน่วยงาน ระหว่างวันที่ 24-26 เมษายน 2567 เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้เด็กและเยาวชนได้มีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นของจังหวัดกระบี่ในภายภาคหน้าต่อไป 

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แบกเป้'s profile


โพสท์โดย: แบกเป้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดผู้โดยสารหนุ่มอึ้ง เห็นกระเป๋าถูกทิ้งไว้บนรันเวย์ ผ่านหน้าต่างขณะเครื่องบินออกหมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวีพบจระเข้สยาม หายาก 60 ตัวในกัมพูชา เป็นที่ยินดีสำหรับนักอนุรักษ์อย่างยิ่งจะรอทำไมคร๊าบ บางจากใจป๋า! ลดน้ำมันพรีเมียม 5 บาท/ลิตร ฉลองหยุดยาวเข้าพรรษานางเอกภาพยนตร์คนแรกของไทยหนังไทย 3 เรื่องล่าสุด ที่เป็นตัวแทนประเทศเข้าชิงรางวัลออสการ์คลิปชายถ่ายเซลฟี่ ก่อนทรัมป์โดนยิง กลายเป็นไวรัล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?เทือกเขาที่มีความยาวมากที่สุดในโลกแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำผู้โดยสารหนุ่มอึ้ง เห็นกระเป๋าถูกทิ้งไว้บนรันเวย์ ผ่านหน้าต่างขณะเครื่องบินออกอื้อหือ! มายด์ ณภศศิ ลงภาพล่าสุดบนเรือ สซ็กซี่จนลืมมองวิวแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂
ตั้งกระทู้ใหม่