หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วันนี้!! ป.ป.ส. เตรียมเผายาเสพติด หนักกว่า 22 ตัน

เนื้อหาโดย Makuroku

     สถาบันวิชาการและตรวจพิสูจน์ยาเสพติด สำนักงาน ป.ป.ส. ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด "อุดมชัย โลหณุต" กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ได้เป็นประธานคณะกรรมการตรวจรับยาเสพติดของกลาง ของสำนักงาน ป.ป.ส. พร้อมผู้แทนสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด มณฑลทหารบกที่ 11 และ ผู้แทนสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง ร่วมกันเปิดห้องเก็บรักษายาเสพติดของกลาง ตรวจรับยาเสพติดของกลาง ที่ผ่านการตรวจพิสูจน์แล้ว และ เตรียมส่งมอบนำไปเผาทำลาย

     โดยการเปิดห้องดังกล่าว เพื่อให้ประชาชนและสื่อมวลชน ได้เป็นสักขีพยานนำของกลางทั้งหมดไปเผาทำลาย ซึ่งเป็นคดีที่จับยึดได้และส่งตรวจพิสูจน์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2566 ถึง กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีน้ำหนักมากกว่า 22 ตัน จาก 68 คดี

     การทำลายยาเสพติดของกลางครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 4 ที่สำนักงาน ป.ป.ส. ดำเนินการเอง ส่งผลให้การทำลายยาเสพติดของกลาง ที่จับกุมทำได้เร็วขึ้น ลดภาระและงบประมาณในการเก็บรักษา สำหรับสถิติการเผาทำลายยาเสพติดของกลาง ทั้ง 4 ครั้ง 225 คดี น้ำหนัก 65.64 ตัน

     ซึ่งจะเปิดให้ประชาชนร่วมชมและเป็นสักขีพยาน ในการเผาทำลายยาเสพติด ในวันนี้!! เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่บริษัท "อัคคีปราการ จำกัด (มหาชน)" นิคมอุตสาหกรรมบางปู จังหวัดสมุทรปราการ

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Makuroku, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!ยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆรู้จักผู้หญิงคนนี้ไหม? ลูกคนหนึ่งตามหาแฟนของพ่อในสมัยสงครามเวียดนามเที่ยวสตูล แวะชมอุทยานแห่งชาติทะเลบัน และจุดชมวิวปากบารา สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจตด! ยังไงไม่ให้มีเสียง"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมากผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามพบโลหะหายากกว่า 200 ล้านตัน ในเกาะโตเกียวอันห่างไกลมหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงเขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดู
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เที่ยวสตูล แวะชมอุทยานแห่งชาติทะเลบัน และจุดชมวิวปากบารา สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามเขินเลย! ยายขายของให้ลูกค้าคนเดิม..ทั้งๆ ที่บอกว่าใกล้จะหมดแล้วคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!เขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดู"ราชาพรางตัวแห่งป่า" กิ้งก่าคาเมเลียน ลิ้นที่เร็วเหนือเสียง"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไฟป่านิวเม็กซิโกคร่าชีวิตประชาชน 1,000 ราย ต้องอพยพหนีไฟแพทย์พบว่าทั่วโลก มีผู้ป่วยมะเร็งองคชาตเพิ่มขึ้นยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงาม
ตั้งกระทู้ใหม่