หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วันนี้!! ป.ป.ส. เตรียมเผายาเสพติด หนักกว่า 22 ตัน

เนื้อหาโดย Makuroku

     สถาบันวิชาการและตรวจพิสูจน์ยาเสพติด สำนักงาน ป.ป.ส. ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด "อุดมชัย โลหณุต" กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ได้เป็นประธานคณะกรรมการตรวจรับยาเสพติดของกลาง ของสำนักงาน ป.ป.ส. พร้อมผู้แทนสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด มณฑลทหารบกที่ 11 และ ผู้แทนสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง ร่วมกันเปิดห้องเก็บรักษายาเสพติดของกลาง ตรวจรับยาเสพติดของกลาง ที่ผ่านการตรวจพิสูจน์แล้ว และ เตรียมส่งมอบนำไปเผาทำลาย

     โดยการเปิดห้องดังกล่าว เพื่อให้ประชาชนและสื่อมวลชน ได้เป็นสักขีพยานนำของกลางทั้งหมดไปเผาทำลาย ซึ่งเป็นคดีที่จับยึดได้และส่งตรวจพิสูจน์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2566 ถึง กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีน้ำหนักมากกว่า 22 ตัน จาก 68 คดี

     การทำลายยาเสพติดของกลางครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 4 ที่สำนักงาน ป.ป.ส. ดำเนินการเอง ส่งผลให้การทำลายยาเสพติดของกลาง ที่จับกุมทำได้เร็วขึ้น ลดภาระและงบประมาณในการเก็บรักษา สำหรับสถิติการเผาทำลายยาเสพติดของกลาง ทั้ง 4 ครั้ง 225 คดี น้ำหนัก 65.64 ตัน

     ซึ่งจะเปิดให้ประชาชนร่วมชมและเป็นสักขีพยาน ในการเผาทำลายยาเสพติด ในวันนี้!! เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่บริษัท "อัคคีปราการ จำกัด (มหาชน)" นิคมอุตสาหกรรมบางปู จังหวัดสมุทรปราการ

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Makuroku, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้ว"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! เสืxกส่งสปายทำไม..หลังแม่น้อง "ไนซ์" อัดเละ! กลัวความจริงเปิดเผยเหรอนักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆปูตินยัน! เซเลนสกีไม่ใช่ประธานาธิบดียูเครนอีกต่อไป!หน่วยทหารรบพิเศษที่แข็งแกร่งที่สุด และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกนักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่ไข่เยี่ยวม้าจีนกับไทยแตกต่างกันอย่างไร ?ข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...น้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตศาลยุติธรรมโลกฟัน!อิสราเอลล้ำเส้น!นักวิจัยพบ นมดิบมีเชื้อไข้หวัดนกสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคน
ตั้งกระทู้ใหม่