หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตัวประกันหญิงอิสราเอลคนแรก ที่พูดถึงการถูกข่มขืนโดยฮามาส

แปลโดย Makuroku


     สื่อนอกรายงานว่า "ภาพและคลิปกลุ่มฮามาส ขณะบุกโจมตีอิสราเอลเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2023 ซึ่งได้สังหารผู้คนและจับตัวประกัน ได้ทำให้โลกตะลึง และ ข่าวคราวของเหยื่อที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ และ ถูกทรมานอย่างโหดร้าย ยังคงแพร่สะพัดต่อไป..."

     ปัจจุบัน "อามิท ซูสซานา" ทนายความหญิงชาวอิสราเอล กลายเป็นผู้หญิงอิสราเอลคนแรก ที่เต็มใจพูดต่อสาธารณะเกี่ยวกับ การถูกล่วงละเมิดทางเพศของตัวเอง ในช่วง 55 วัน ที่เธอถูกจับเป็นตัวประกันในฉนวนกาซา ดินแดนของปาเลสไตน์และฮามาส โดยกล่าวว่า "ฉันถูกบังคับให้มีเซ็กส์ โดยมีปืนจ่อหัวอยู่ตลอดเวลา"


     ในวันที่กลุ่มฮามาสบุกอิสราเอล "อามิท ซูสซานา" ทหารฮามาสอย่างน้อย 10 คน ทุบตีและลักพาตัวจากบ้านพัก และ ถูกจับไปที่ฉนวนกาซาในฐานะตัวประกัน เพียงไม่กี่วันหลังจากที่เธอถูกจองจำ " มูฮัมหมัด" ชายผู้รับผิดชอบในการปกป้องเธอ เริ่มชวนคุยลามก และ ลวนลาม...

     วันถัดมา "อามิท ซูสซานา" ถูกเก็บไว้ตามลำพัง ในห้องนอนของเด็ก โดยถูกล่ามเท้าซ้าย บางครั้ง "มูฮัมหมัด" จะเข้ามาในห้องและนั่งบนเตียง และ ลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอ และ ถามเธอซ้ำๆว่าประจำเดือนของเธอหายแล้วหรือยัง? ในวันที่ 18 ตุลาคม 2023 ประจำเดือนของเธอก็สิ้นสุดลง แต่เพื่อไม่ให้ "มูฮัมหมัด" แตะต้องเธอ เธอต้องแกล้งทำเป็นว่าประจำเดือนของเธอ ยังคงไหลอยู่เป็นเวลาเกือบ 1 สัปดาห์...

     ในวันที่ 24 ตุลาคม 2023 "มูฮัมหมัด" ได้ปล่อยให้เธออาบน้ำในห้องน้ำ หลังจากนั้นเขาก็ปรากฏตัวพร้อมกับปืน และ จ่อปืนไปที่หน้าผากของเธอ แล้วทุบตีเธออย่างรุนแรง และ ลากเธอกลับไปที่ห้องนอนของเด็ก...

     "อามิท ซูสซานา" กล่าวว่า "เขาจ่อปืนมาที่หัวของฉัน" และ "เขาบังคับให้ฉันช่วยตัวเองให้ดู..."

     "อามิท ซูสซานา" วัย 40 ปี เป็นชาวอิสราเอลคนแรก ที่กล้าพูดต่อสาธารณะเกี่ยวกับ การถูกล่วงละเมิดทางเพศขณะถูกจองจำ เธอได้รับการปล่อยตัวในเดือนพฤศจิกายน 2023 ภายใต้ข้อตกลงแลกเปลี่ยนตัวประกัน และ เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อในเดือน มีนาคม 2024

     สหประชาชาติได้ออกรายงาน เมื่อเดือนมีนาคม 2024 โดยระบุว่าการโจมตีอิสราเอลของกลุ่มฮามาส เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2023 อาจรวมถึงการล่วงละเมิดทางเพศ การล่วงละเมิดทางเพศแบบหมุนเวียน และ ความรุนแรงทางเพศอื่นๆ โดยมีหลักฐานชัดเจนว่า ตัวประกันเพศหญิงทั้งหมด ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะถูกคุมขังในฉนวนกาซา...

     เพื่อตอบสนองต่อทุกสิ่งที่ "อามิท ซูสซานา" เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ ประธานาธิบดี "ไอแซค เฮอร์ซ็อก" ผู้นำของอิสราเอล ก็ได้กล่าววันนี้ว่า "เธอพูดในนามของทุกคนที่พูดไม่ได้" และ "เธอพูดเพื่อเหยื่อของอาชญากรรมทางเพศ และ การล่วงละเมิดทางเพศ ของกลุ่มฮามาส!!"

*คลิป*
https://twitter.com/i/status/1772748448200020440

 

แปลโดย: Makuroku
ที่มา: https://www.ettoday.net/news/20240327/2708233.htm
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Makuroku, earnearn2545
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิศวกรเมื่อ 1200 ปี เขาคิดได้ไง เมื่อการสร้างบ้านแปลงเมืองเมืองเวนิส ถูกสร้างขึ้นบนฐานรากของท่อนไม้ ใต้น้ำประมาณ 10,000,000 ท่อนด่วน! เครื่องบินตกหลุมอากาศ ลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิ เจ็บ 30 เสียชีวิต 1เงินเดือนพนักงานบิ๊กซี (Big C) ปี 2567 (ตำแหน่งไหนรุ่ง ตำแหน่งไหนร่วง) รวมข้อมูลวงในที่ HR ไม่บอก!ลูกสาวของ "ทอม ครูซ" ตัดขาดพ่อโดยสิ้นเชิง หลังเปลี่ยนนามสกุลหนัง "คนกราบหมา" โดนแบนมา 25 ปี ตอนนี้ได้ฉายแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกาะขนาดใหญ่ 2 แห่งในโลก ที่มีประชากรมากกว่า 100 ล้านคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไบเดน ลั่น การบุกกาซ่าไม่ใช่การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์สตาร์ลิ้งค์ ให้บริการในอินโดนีเซียจีนตอกย้ำ ไต้หวันคือส่วนหนึ่งของจีนสิงคโปร์แอร์ไลน์ เครื่องบินลงฉุกเฉินที่สนามบินไทย เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ 30 คน
ตั้งกระทู้ใหม่