หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายการบิน LATAM ขอโทษผู้โดยสาร หลังเกิดเหตุมีคนบาดเจ็บ

แปลโดย Makuroku

     สื่อนอกรายงานว่า "สายการบิน LATAM ของชิลี ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อผู้ที่เกี่ยวข้อง หลังเกิดเหตุทำให้ผู้โดยสารบาดเจ็บ อย่างน้อย 50 ราย" และ "เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ระหว่างที่เครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ เที่ยวบิน LA800 ของสายการบิน LATAM ได้เดินทางจากเมืองซิดนีย์ ของออสเตรเลีย ไปยังเมืองโอ๊คแลนด์ ของนิวซีแลนด์ในวันนี้"

     ทางสายการบิน LATAM กล่าวว่า "เกิดปัญหาขัดข้องทางเทคนิค ระหว่างการเดินทางดังกล่าว ซึ่งทำให้เครื่องบินมีการเคลื่อนไหวที่รุนแรง แต่ LATAM ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียด ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด..."

     ผู้โดยสารบางราย กล่าวว่า "ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้โดยสาร ที่ไม่ได้รัดเข็มขัด ขณะที่ เครื่องบินตกหลุมอากาศ..."

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
25 ข้อควรปฏิบัติสำหรับผู้สูงอายุ*🪴Single White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 7ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินมหาวิทยาลัยหนึ่งเดียวในไทย ที่ติดTop10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอาเซียนเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่