หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กรมอุตุเผย "ตรุษจีนนี้หนาวแน่!!"

เนื้อหาโดย Makuroku

     กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า "การพยากรณ์ฝนสะสมรายวัน 10 วันล่วงหน้า ระหว่าง 2 ก.พ.-11 ก.พ. 2567 จากศูนย์พยากรณ์อากาศระยะกลางยุโรปพบว่า "ในช่วง 2-8 ก.พ. 2567 ยังไม่มีปัจจัยสำคัญที่ทำให้สภาพอากาศของไทย เปลี่ยนแปลงมากนัก ฝนน้อย อากาศร้อนตอนกลางวัน มีหมอกในตอนเช้า ทั้งนี้เนื่องจากลมฝ่ายตะวันตก ตะวันตกเฉียงเหนือ พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลอันดามันตอนบน อากาศแห้ง ทำให้ภาคเหนือ อากาศยังเย็นถึงหนาว กลางวันอากาศร้อนขึ้น"

     ส่วนระดับล่าง ยังมีลมใต้ ตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคกลาง ภาคตะวันออก กทม.และปริมณฑล มีกำลังอ่อนลง ฝนเกิดขึ้นได้บางแห่งบริเวณภาคอีสานตอนล่าง ภาคกลาง (รวม กทม.และปริมณฑล) ภาคตะวันออก ทิศทางลมยังแปรปรวน อากาศร้อนตอนกลางวัน ช่วงนี้มีแนวโน้มการสะสมของฝุ่นเพิ่มขึ้น ผู้ที่ทำงานหรือกิจกรรมกลางต้องเฝ้าระวัง ส่วนภาคใต้ฝนน้อย มีฝนเกิดขึ้นได้บางจุด คลื่นลมอ่อนลง

     ส่วนช่วงวันที่ 9-11 ก.พ. 2567 คาดว่า "จะมีมวลอากาศเย็นกำลังปานกลาง แผ่ลงมาปกคลุมภาคอีสานตอนบนและทะเลจีนใต้ ทำให้มีลมใต้ ลมตะวันออกเฉียงใต้ พัดปกคลุมภาคกลาง ภาคตะวันออก กทม.และปริมณฑล"

     โดยเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ตอนเช้าอากาศเย็นลง โดยเฉพาะภาคอีสาน กลางวันยังร้อน มีฝนบางแห่งบริเวณภาคกลาง ภาคตะวันออก เดินทางท่องเที่ยวต้องพกร่มกันแดด ท้องฟ้าโปร่ง แดดแรง ส่วนภาคใต้ มีฝนเพิ่มขึ้น คลื่นลมในทะเลมีกำลังแรงขึ้น ท่องเที่ยวทางทะเล ระวังบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง...

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Makuroku, มยุริญ ผดผื่นคัน, เท่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวญี่ปุ่นอวดรถโบราณ แต่ชาวเน็ตกลับชม แต่เจ้าของรถสถานที่ท่องเที่ยว Unseen ของเมียนมาร์ ป่าเจดีย์กั๊กกู่ อายุ 2,000 ปี แห่งรัฐฉานพฤติกรรมแปลกประหลาด ของวาฬเพชฌฆๅตภาพยนตร์เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาทด่วน! เครื่องบินตกหลุมอากาศ ลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิ เจ็บ 30 เสียชีวิต 1วิศวกรเมื่อ 1200 ปี เขาคิดได้ไง เมื่อการสร้างบ้านแปลงเมืองเมืองเวนิส ถูกสร้างขึ้นบนฐานรากของท่อนไม้ ใต้น้ำประมาณ 10,000,000 ท่อนชาวเน็ตบอกว่าพบเสือแทสเมเนียนตัวเป็นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่ท่องเที่ยว Unseen ของเมียนมาร์ ป่าเจดีย์กั๊กกู่ อายุ 2,000 ปี แห่งรัฐฉานทำไมคนอินเดีย ถึงไม่ใช้มือซ้ายจับมือ?จังหวัดที่มีปริมาณผลผลิตลำไย มากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไบเดน ลั่น การบุกกาซ่าไม่ใช่การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์สตาร์ลิ้งค์ ให้บริการในอินโดนีเซียจีนตอกย้ำ ไต้หวันคือส่วนหนึ่งของจีนสนามบินเปิด ห้องรับรองสัตว์เลี้ยง แห่งแรกของจีน
ตั้งกระทู้ใหม่