หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มอวด "ไม้จิ้มฟัน" กลางรายการดัง แต่จริง ๆ คือไม้จิ้มปิดรู "ตรงนั้น"

เนื้อหาโดย ผู้หญิงชอบเล่น

เรื่องนี้เกิดที่ประเทศจีนค่ะ ของปีนี้เลย (พ.ศ.2566) แล้วเป็นเรื่องน่าอายที่ดันเกิดขึ้นกลางรายการชื่อดัง อย่างรายการ รายการประเมินสมบัติและโบราณวัตถุ ที่มีผู้ชมติดท็อปอันดับ 1 ใน 10 ของจีนอีกด้วย

ในรายการวันนั่นมีผู้ชายคนหนึ่งเข้าร่วมรายการเพื่อประเมินราคา "ไม้จิ้มฟัน" ที่บรรพบุรุษของเขาทิ้งไว้ วัตถุชิ้นนี้ทำจากหยกแท้ มีรูปร่างทรงกระบอกที่ค่อนข้างแปลกมาก เพราะปลายด้านหนึ่งเป็นทรงแหลม

โดยชายคนนี้ยังเล่าว่า พ่อบอกว่าเป็น "ตะเกียบคู่หนึ่ง" แต่เขารู้สึกว่ามันสั้นเกินกว่าที่จะเป็นตะเกียบได้ เขาจึงใช้มันเป็นไม้จิ้มฟัน และคิดว่าสมบัติอันล้ำค่านี้ต้องแพงหูฉีกแน่ ๆ

เมื่อผู้เชี่ยวชาญเห็น ถึงกับตกใจ แล้วถามเขาว่า "เมื่อคุณใช้สิ่งนี้จิ้มฟันหรือขัดฟัน คุณรู้สึกถึงกลิ่นพิเศษใด ๆ หรือไม่?" ซึ่งเขาก็ยอมรับทันทีว่ามีกลิ่นแปลก ๆ อยู่บ้าง

ผู้เชี่ยวชาญจึงแจ้งกับเขาให้ทราบถึงประโยคที่น่าอายประมาณว่า คนจีนสมัยโบราณ มีประเพณีงานศพโดยปิดหลุมเก้าหลุม เมื่อเจ้าชายหรือขุนนางสิ้นพระชนม์ จุดประสงค์ของการกระทำนี้คือเพื่อให้วิญญาณของบุคคลนั้นไม่สามารถหลุดพ้นจากรูทั้ง 9 ในร่างกายได้ และวัตถุที่เขาเป็นเจ้าของก็คือสิ่งที่ใช้อุดรู 1 ใน 9 รูนั้น ซึ่งคือที่ปิดรูทวารหนัก โอ้ยคือแอดรู้สึกเขินแทนเขาเลยค่ะ เขาเอาที่ปิดตรงนั่น ไปใช้จิ้มฟัน แล้วจิ้มอยู่นานมาก

เนื้อหาโดย: ผู้หญิงชอบเล่น
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คำชี้แจงของธนาคาร ในกรณีทนายถูกดูดเงินจากบัญชีถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวเปิดตำนานสุสานขุนนาง 2,400 ปี ฝังม้าพร้อมรถม้าโบราณในจีนท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหา"บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับ "สว.วรพงษ์" ค้านสมรสเท่าเทียม อ้างกดชายหญิงให้ต่ำลง ลั่น ไม่รู้สึกถูกลดทอนคุณค่าอะไรเมื่อคนต่างชาติพูดถึงยาดมไทยเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567ประเทศที่เหยียดlกย์มากที่สุดในโลกรู้หรือไม่ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว มีความสำคัญอย่างไรแตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้ใครใช้อยู่ ให้หยุดใช้ทันที เปิดชื่อ 16 เครื่องสำอางอันตราย มีการผสมสารอันตรายต้องห้าม ทั้งสเตียรอยด์-ปรอท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหานักโภชนาการเตือน 5 อาหารและเครื่องดื่ม เสี่ยงทำกระดูกพรุนหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวแตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังlazy: ขี้เกียจ เกียจคร้านถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียล
ตั้งกระทู้ใหม่