หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ดิสนีย์เวิลด์-ดิสนีย์แลนด์" ประกาศขึ้นราคาตั๋ว โดยมีผลทันที!!

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "วอลท์ดิสนีย์เวิลด์และดิสนีย์แลนด์ ได้ออกมาประกาศถึงเรื่อง การปรับขึ้นราคาค่าบัตรผ่านประเภทต่างๆ ซึ่งรวมถึงบัตรจอดรถและบัตรรายปี โดยมีผลในทันที!!" และ "ราคาตั๋วถูกที่สุดซึ่งเป็นบัตรผ่านรายวันนั้น จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้บริการในแต่ละวัน โดยบัตรผ่านที่ถูกที่สุดของดิสนีย์แลนด์ จะมีราคาอยู่ที่ 104 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาตั้งแต่ช่วงก่อนการระบาดของโรคโควิด ในขณะที่ราคาบัตรถูกที่สุดของดิสนีย์เวิลด์จะอยู่ที่ 109 ดอลลาร์"

     "ดิสนีย์เวิลด์" ในอเมริกา คิดราคาบัตรผ่านรายปีเพิ่มขึ้นเกือบ 10% โดยบัตรผ่านแบบ "อินเครดิ-พาสต์" ซึ่งมีราคาแพงที่สุดนั้นอยู่ที่ 1,449 ดอลลาร์ และ ราคาที่จอดรถในสวนสนุกก็เพิ่มขึ้น 5-30 ดอลลาร์ด้วยเช่นกัน แต่ฟรีสำหรับแขกของโรงแรม และ บัตรผ่านแบบ "ปาร์ค ฮอปเปอร์" ได้กลับมาจำหน่ายอีกครั้งแล้ว!! ซึ่งจะทำให้ผู้ที่มาพักร้อนสามารถเดินทาง ไปมาระหว่างสวนสนุกได้ตลอดเวลา...

     โฆษกของดิสนีย์ ระบุไว้ในเว็บไซต์หลักว่า "เราเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงใหม่ๆที่สร้างสรรค์ ให้กับสวนสนุกของเราอยู่เสมอ พร้อมด้วยตัวเลือกด้านราคาที่หลากหลายของเรา คุณค่าในการเที่ยวชมสวนสนุก ได้สะท้อนประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน นอกจากที่ดิสนีย์เท่านั้น!!"

     โดยการปรับขึ้นราคาดังกล่าว เกิดขึ้นใน 1 สัปดาห์ หลังจากที่ดิสนีย์ประกาศโปรโมชันตั๋วสำหรับเด็ก ในราคาถูกเพียง 50 ดอลลาร์ เนื่องจากสวนสนุกรายงาน จำนวนผู้เข้าใช้บริการที่ลดลงนั่นเอง...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Makuroku
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินมหาวิทยาลัยหนึ่งเดียวในไทย ที่ติดTop10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอาเซียนหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!embrace: กอด โอบกอด สวมกอดเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก! ด่าโรงเรียนโดนโรงเรียนแฉกลับ!สุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานเปิดโลกน้ำอัดลม! ประเทศที่ดื่มโค้กเหมือนดื่มน้ำเปล่า (จริงดิ?!)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่