หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายอินเดีย ติดเชื้อราจากพืชพบฝี ในหลอดลม

แปลโดย Makuroku

     สื่อนอกรายงานว่า "พบผู้ติดเชื้อราจากพืช คนแรกของโลก ที่เมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย ซึ่งผู้ป่วยเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเห็ดและเชื้อรา วัย 61 ปี ซึ่งเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการไอเรื้อรัง เสียงแหบ กลืนลำบาก เจ็บคอ และ อ่อนเพลีย ตลอดระยะเวลา 3 เดือนหลังติดเชื้อ..." และ "เขาได้ทำงานคลุกคลีอยู่กับวัตถุที่เน่าเปื่อย เห็ดชนิดต่างๆ และราจากพืชหลากหลายชนิด มาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานด้านการวิจัยของเขา..." และ "จากผลการซีทีสแกนพบว่า มีฝีในหลอดลมของเขานั่นเอง"


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเปิดเส้นทางความฝัน ลิซ่า BLACKPINK เรียนที่ไหนในประเทศไทย?นักแสดงดัง "จอห์นนี่ แวคเตอร์" ถูกโจรยิงเสียชีวิตแค่เหลือบมอง ช็อคเห็นศwเพื่อนนอนเสียชีวิต เมื่อกี้ยังอยู่ด้วยกันเยเมนโจมตีเรืออิสราเอล-สหรัฐ!สาวกินแครอทมากจนตัวกลายเป็นสีส้มหญิงไต้หวันเผย ลดน้ำหนัก 20 โล ภายใน 1 ปีป้าเสwติดการสั่งของออนไลน์ ขั้นหนักจนพัสดุล้นบ้านช็อคนางแบบเสื้อเกี่ยว กระชากร่างดูดเข้าไป ดับสลดน้องปลาออกมาเต้นรำ..ท่ามกลางงานดนตรีในสวน "เบญจสิริ"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟ้าผ่า ทำเจ้าของฟาร์มและวัวดับ 34 ตัวเปิดเส้นทางความฝัน ลิซ่า BLACKPINK เรียนที่ไหนในประเทศไทย?กุ้งทะเลสุดหายาก ที่เป็นอาหารล้ำค่าของคนในประเทศเกาหลีใต้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ครูถูกนักเรียนฟันหน้า ทางตะวันตกของฝรั่งเศสป้าเสwติดการสั่งของออนไลน์ ขั้นหนักจนพัสดุล้นบ้านเยเมนโจมตีเรืออิสราเอล-สหรัฐ!หญิงไต้หวันเผย ลดน้ำหนัก 20 โล ภายใน 1 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่