หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประภัตร โพธสุธน หนึ่งในหัวเรือใหญ่ของพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมเตรียมลุยศึกเลือกตั้งที่จะถึงนี้

โพสท์โดย กระทิบูด

สำหรับทางด้านนายประภัตร โพธสุธน ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาและเลขานุการพรรคชาติไทยพัฒนา ทางด้านบทบาทหน้าที่ผ่านมานั้นได้ให้ความร่วมมือช่วย พี่น้องชาวสุพรรณบุรี มาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับทางด้านกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ที่ดำรงตำแหน่งด้วยนั้น โดยล่าสุดได้ลงพื้นช่วยชาวบ้านจังหวัดสุพรรณบุรี ที่เกิดน้ำท่วมขังกินระยะเวลายาวนาน ซึ่งได้รับความร่วมมือกับทางด้านนายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ส.ส.สุพรรณบุรีลงตรวจสอบพื้นที่น้ำท่วมที่อำเภอบางปลาม้าและอำเภอสองพี่น้องเมื่อปลายปี 65 ที่ผ่านมา  โดยภายหลังจากการลงพื้นที่พบชาวบ้านและทราบถึงปัญหาต่างๆ ก็ได้ประสานงานช่วยกันแก้ไขปัญหารวมถึงยังเร่งช่วยผลักดันโครงการสานฝันสร้างอาชีพและยกระดับรายได้เกษตรกร ให้ชาวสุพรรณบุรีอยู่ดีมีกิน ภายหลังจากน้ำท่วมขังที่ลดลงแล้วอีกด้วย ซึ่งเป็นโครงการที่รัฐบาลเปิดโอกาสให้เกษตรกรเข้าถึงแหล่งเงินทุนนำไปต่อยอดสร้างอาชีพ สร้างรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจ ขจัดความยากจน โดยให้เกษตรกรกู้ยืมเงินจาก แหล่งเงินทุนคือ ธ.ก.ส. คนละไม่เกิน 1 แสนบาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ภายใต้เงื่อนไขว่า เกษตรกรต้องมีแผนการผลิตที่ชัดเจน เพื่อให้แน่ใจว่า จะไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการชำระหนี้ อย่างน้อยก็ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับเกษตรกรได้เป็นอย่างมากในตอนนี้ ให้มีเงินทุนในการสร้างงาน สร้างอาชีพ หรือการประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรือการประกอบอาชีพนอกภาคการเกษตรที่มีลักษณะเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ เพื่อเลี้ยงชีพในครัวเรือน ซึ่งใช้เงินลงทุนไม่มากนัก และต้องไม่เป็นการประกอบอาชีพในลักษณะที่ทำลายสิ่งแวดล้อมหรือผิดกฎหมายด้วย โดยพี่น้องประชาชนผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้นำชุมชน ผู้ใหญ่บ้าน ที่ได้เข้าร่วมรับฟังการแก้ปัญหาได้โดยตรงได้อีกทางหนึ่งด้วย และเมื่อแก้ปัญหาน้ำท่วมขังลดลงจนแห้งสนิท พี่น้องประชาชนชาวบ้าน เกษตรกร จะได้กลับมาใช้ชีวิตกันได้ตามปกติต่อไป  และล่าสุดที่ผ่านเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ได้มีการปราศรัยใหญ่ของทางด้านพรรคชาติไทยพัฒนา โดยมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ทางด้านนายประภัตร โพธสุธน ได้ขึ้นไปกล่าวปราศรัยบนเวที พร้อมยืนยันว่า “พรรคชาติไทยพัฒนา ต้องแลนด์สไลด์ใน จ.สุพรรณบุรี” ครบทุก 5 เขตเลือกตั้งที่ลงให้ได้ โดยได้มีในบางช่วงบางตอน ได้กล่าวไว้เป็นที่น่าสนใจว่า บางคนไม่เคยเห็นว่าเมืองสุพรรณเมื่อก่อนเป็นอย่างไร แต่สุพรรณเกิดมาคู่กับ นายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 21 เมืองสุพรรณเป็นอย่างไร คนรุ่นใหญ่ตรงนี้อยู่ทันได้เห็นว่าเมืองสุพรรณเป็นเมืองปิด จะเดินทางไปไหน หรือกว่าจะเข้ากรุงเทพใช้เวลา 1 วัน และมีแต่ฝุ่น ซึ่งคนที่เปิดเมืองสุพรรณคือ นายบรรหาร ที่วางแผนตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ. 2521 เพื่อให้คนสุพรรณเดินทางมากรุงเทพได้สะดวก เกิดถนนเส้น บางบัวทอง - สุพรรณบุรี ทำให้ประชาชนในสุพรรณบุรีมีชีวิตที่เปลี่ยนไปทันที และตอนนี้พรรคกำลังก้าวไปข้างหน้าเพราะมีทายาท ทั้งนายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา มารับช่วงต่อ และ นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา รวมถึงคนที่ทำให้พรรคชาติไทยพัฒนาเดินต่อมาได้คือ คุณแม่แจ่มใส ศิลปอาชา คุณแม่ของนายวราวุธ  ศิลปอาชา

ทั้งนี้นายประภัตร กล่าวต่อว่า การพรรคชาติไทยพัฒนาของเรามีนายวราวุธ เป็นหัวหน้าพรรค และเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่เดินทางไปทำหน้าที่รัฐมนตรี ในระดับนานาชาติ ทำให้ประชาชนเห็นว่าพรรคของเรายังมีคนเก่ง เราชาวสุพรรณบุรีจึงต้องช่วยกันทำให้เกิดนายกรัฐมนตรีคนที่สอง ที่เป็นคนสุพรรณบุรี พรรคเราต้องเติบโต ถ้าคนสุพรรณบุรีทำให้พรรคชาติไทยพัฒนาแลนด์สไลด์ในสุพรรณบุรี นายวราวุธ ก็มีโอกาสที่จะเป็นนายกรัฐมนตรี ได้บริหารประเทศและทำเพื่อประชาชนต่อไป และพี่น้องชาวสุพรรณบุรีก็จะได้มี สส.ที่เข้าใจเข้าถึง แก้ไขปัญหาสำคัญต่างๆไม่ว่าจะเรื่องปากท้อง และปัญหาทุกปัญหาในจังหวัดสุพรรณบุรีจะหมดไป และจะพัฒนาเป็นจังหวัดที่มีแต่เจริญเพิ่มมากยิ่งขึ้นในทุกๆด้านอีกด้วย 

 

 

เนื้อหาโดย: กระทิบูด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระทิบูด's profile


โพสท์โดย: กระทิบูด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: หลานป้าพริก, ธรรมชาติบำบัด, padungpomn1234, มยุรี สวยงาม, อัศวิน ดีนะยานะ, กระทิบูด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ซูบารุ ค่ายรถญี่ปุ่นสู้ไม่ไหว โบกมือลาไทยสิ้นปีนี้เวียดนามเดือดร้อนหนัก! เนื่องจากตั๊กแตนระบาดเป็นจำนวนมากเลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567คนที่ซื้อรถมาจอด เขาซื้อมาทำไม ไม่เสียดายเงินหรอ ?ขอจารึกอยู่ Google Street View อย่างเท่ๆ แบบไม่แบ่งใครเกียวโตบังคับใช้กฎหมาย "ห้ามนักท่องเที่ยว เข้าถนนส่วนบุคคล"อินเดียร้อนสุดเป็นประวัติการณ์ สูงเกือบ 50 องศาเซลเซียสนักข่าวดังโดนกัปตัน ไล่ลงจากเครื่องบินเจ้าของเต่าอึ้ง!! หลังให้แก้วมังกรเป็นอาหารเต่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เวียดนามเดือดร้อนหนัก! เนื่องจากตั๊กแตนระบาดเป็นจำนวนมากสวนสัตว์ชื่อดังของไทย ที่มีขนาดใหญ่และได้รับความนิยมมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เซียนชนวัว รุมด่ายับนายอำเภอคนดี นายอำเภอหัวไทร...!!UN บอกว่ายึดยาบ้าในอาเซียน ได้สูงเป็นประวัติการณ์อินเดียร้อนสุดเป็นประวัติการณ์ สูงเกือบ 50 องศาเซลเซียสเม็กซิโกเจอวิกฤต อาจไม่มีน้ำปะปาใช้
ตั้งกระทู้ใหม่