หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประชาชน ตรวจ 5 คน เจอ 1 คน! ยอดผู้ป่วยยืนยันสูงสุดในเกาหลีใต้สะสมเกิน 10 ล้านคน

โพสท์โดย Aoma

China News Service, 23 มีนาคม ตามรายงานของสื่อเกาหลี สำนักงานใหญ่ของ Central Epidemic Prevention and Countermeasures Prevention and Countermeasures ของเกาหลีใต้รายงานเมื่อวันที่ 23 ว่า ณ เวลา 0:00 น. ของวันนั้นเกาหลีใต้ได้เพิ่มผู้ป่วยยืนยันรายใหม่ 490,881 ราย เทียบกับ 0:00 วันก่อนหน้า และสะสมยอดผู้ป่วยยืนยันสะสมถึง 10,427,247 ราย

สถิติแสดงให้เห็นว่าประชากรทั้งหมดของเกาหลีใต้มีประมาณ 52 ล้านคน ซึ่งเท่ากับ 1 ใน 5 คนในเกาหลีใต้ที่ติดเชื้อสูงสุดในรอบ

ตั้งแต่เดือนมีนาคม จำนวนผู้ป่วยมงกุฎใหม่ที่ได้รับการยืนยันในเกาหลีใต้ในวันเดียวทำสถิติสูงสุดใหม่แล้ว ณ เวลา 0:00 น. วันที่ 17 มีนาคม เกาหลีใต้ได้เพิ่มผู้ป่วยยืนยันรายใหม่ 621,328 รายของมงกุฎใหม่ เทียบกับ 0:00 ในวันก่อนหน้า

เดิมรัฐบาลเกาหลีใต้คาดการณ์ว่าการระบาดรอบปัจจุบันจะสูงสุดประมาณวันที่ 22 มีนาคม เมื่อจำนวนผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยใหม่ในวันเดียวจะผันผวนระหว่าง 295,000 ถึง 372,000 แต่ก่อนวันที่ 12 ข้อมูลนี้เกิน ช่วงการคาดการณ์ ในวันเดียวกันนั้น มีผู้ป่วยยืนยันรายใหม่ 383,665 รายในเกาหลีใต้ และจำนวนผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันสะสมก็เกิน 6 ล้านรายแล้ว แตะ 6,206,277 ราย

สื่อเกาหลีชี้ว่า เมื่อพิจารณาว่ารัฐบาลได้ผ่อนปรนจำกัดจำนวนคนในการชุมนุมส่วนตัวเป็น 8 คน และอัตราการตรวจพบเชื้อ Omicron BA.2 สายพันธุ์ย่อยที่แพร่ระบาดได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ช่วงเวลาสูงสุดของการแพร่ระบาดอาจเป็น ล่าช้า.

แปลโดย: Aoma
ที่มา: 中国
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Aoma's profile


โพสท์โดย: Aoma
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดเศร้า ! รถขนยาบ้าพุ่งชน รถรับส่งนักเรียน เด็ก นร.เจ็บระนาว 21 ราย ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 1 รายสนามบาสเก็ตบอลในร่มที่สร้างในถ้ำ ไอเดียสุดเจ๋ง มีความแปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนใครฝรั่งอึ้ง! เมืองไทยแตกต่างไป มาจริงๆแล้วไม่เหมือนกับในหนัง Hollywoodบั้นปลายของชายที่ชื่อ "จอห์น วิค"..สุดท้ายต้องมาขายกาแฟโบราณพ่อคุกเข่าขอโทษลูกสาว หลังลูกอยากได้ไอโฟน แต่พ่อไม่มีตังค์ซื้อให้สับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับแอร์ ฟอร์ซ วัน ต่างกับ เครื่องบินโดยสาร อย่างไร?หนุ่มดีใจ พบอ้วกปลาวาฬขายบ้านถ่ายทำ"หลานม่า"เจ้าของขายเองไม่จ้อจี้!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! บอกสื่อหยุดเสนอข่าว..แต่พ่อแม่เด็กเชื่อมจิตไม่หยุด!!สนามบาสเก็ตบอลในร่มที่สร้างในถ้ำ ไอเดียสุดเจ๋ง มีความแปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนใครชีวิตดี๊ดี!! สาวนั่งรถเมล์ในกรุงเทพ เเล้วเจอสายเเข็งนั่งดมกาวอย่างฟิน ฮั่นเเหน่!! ยิ้มหวานให้กล้องด้วย 😂สาวช็อค! อีกสามเดือนกำลังจะแต่งงาน แฟนมาสารภาพว่าแอบไปลองซื้อกิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! บอกสื่อหยุดเสนอข่าว..แต่พ่อแม่เด็กเชื่อมจิตไม่หยุด!!สุดเศร้า ! รถขนยาบ้าพุ่งชน รถรับส่งนักเรียน เด็ก นร.เจ็บระนาว 21 ราย ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 1 รายเวทีปราศรัยพังถล่มในเม็กซิโก: โศกนาฏกรรมจากแรงลม สร้างความสูญเสีย 5 ชีวิต บาดเจ็บอีก 50 รายขนนกฮูยา ทำลายสถิติโลก เส้นละ 1 ล้าน
ตั้งกระทู้ใหม่