หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่ตรงปกตรงไหน เอาปากกามาวง โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์คลองสมถวิล มหาสารคาม

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

ไม่ตรงปกตรงไหน เอาปากกามาวง❗️
.
นี่คือภาพจริงจากโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์คลองสมถวิล #จังหวัด

กับภาพในฝันที่ กรมโยธาธิการและผังเมือง จะสร้างขึ้นมาให้กับชาวมหาสารคาม แต่ผ่านไปปีแล้วปีเล่า แถมบางคนเลี้ยงลูกจนโตแล้ว งานนี้ก็ยังไม่คืบหน้า…
ความล่าช้าของโครงการนี้ หลายสื่อในพื้นที่ เคยได้ให้ข้อมูลไว้ว่า
- กรมโยธาธิการและผังเมือง ได้อนุมัติงบประมาณปรับปรุงภูมิทัศน์คลองสมถวิล ตามแผนพัฒนาเมืองและตามแบบแปลนก่อสร้างจากทาง เทศบาลเมืองมหาสารคาม (mahasarakham city.) รวมจำนวน 128,036,000 บาท (2 ระยะ)
- ระยะที่ 1 ลงวันที่ 29 มี.ค. 60 วงเงิน 67,168,500 บาท แต่ไม่สามารถดำเนินตามแบบแปลนได้ จึงมีการแก้แบบและขยายสัญญาเพิ่ม ให้สิ้นสุดสัญญาถึง 14 เม.ย. 64 โดยลดวงเงินเหลือ 66,943,411 บาท #แต่ก็ยังเกิดความล่าช้า

 

โครงการนี้อยู่ใจกลางเมืองและพี่น้องประชาชนเองก็มองด้วยความสง

สัยว่าเกิดปัญหาอะไรอยู่ ผมจึงได้ติดตามสอบถามความคืบหน้าไปยังกรมโยธาธิารและผังเมือง ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้ควบคุมโครงการ ได้รายละเอียดมาดังนี้

- วันสิ้นสุดสัญญาคือวันที่ ๑๔ เมษายน ๒๕๖๔

- โครงการมูลค่า ๖๖.๙๔ ล้านบาท

- ล่าช้าเนื่องจากมีการแก้ไขแบบเพื่อให้เหมาะสมและป้องกันปัญหาโครงสร้าง

- ปัจจุบันมีการก่อสร้างช้ากว่าแผน ๑๐.๑๒%

สิ่งที่คิด

 

สิ่งที่เห็น

 

อ่านต่อ

 

 

ชมคลิป คลองสมถวิล

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: bell3496, zerotype, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำถึงมาก ภาพล่าสุดของ 'คิมแจจุง' แทบไม่เปลี่ยนไปจากตอนเดบิวท์เลยกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพจางซิยี่ และ หยางมี่ ร่วมเดินพรมแดงเมือง Cannes 2024 โปรโมทภาพยนตร์ “She’s Got No Name”สาวเจอพวกถ้ำมองที่หอพัก แจ้งนิติก็ช่วยอะไรไม่ได้ เขียนขู่แช่งเลยและกัน ขอให้ผีหักคอ 😏สุดเศร้า! นศ.สาวปี 4 ร้องเพลงหาเงินส่งตัวเองเรียน ดับปริศนาคาบ้านเช่าวิงวอนช่วยสองแม่ลูกกำลังจะถูกไล่ออกจากบ้านเช่ามานอนหน้าบ้านโพสต์ทีมีสะเทือน! "เป้ย ปานวาด" แชร์คำสอน "หนุ่ม กรรชัย" เรื่องผู้ชายหนัง Kingdom of the Planet of the Apes หรือ อาณาจักรแห่งพิภพวานรช็อตฮาสัตว์โลก : เนี่ยล่ะ เขาถึงบอกว่า "มีแม่เมื่อพร้อม" มันเป็นแบบนี้นี่เอง (ฮา)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆจางซิยี่ และ หยางมี่ ร่วมเดินพรมแดงเมือง Cannes 2024 โปรโมทภาพยนตร์ “She’s Got No Name”งานนี้แย่แน่ๆ..มีกองทัพ "ตุ๊กแก" บุกบ้าน!ทะเลเกาะอู๋จือโจว (Wuzhizhou Island) สวยจนหน้าทึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สาวต่างชาตินอนอยู่ริมถนน ก่อนโดนชายแปลกหน้าเบ็ดให้นักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันเจ้าของบ้านได้ยินเสียงร้องปริศนาบนฝ้าเลยเจาะดูอิหร่านระบุไม่มีหลักฐานการกระทำผิดในเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่คร่าชีวิตประธานาธิบดี
ตั้งกระทู้ใหม่