หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดีเดย์ 1 ม.ค. 65 สิทธิบัตรทอง ยกระดับการบริการ

โพสท์โดย บัส สยามเมืองยิ้ม

บอร์ด สปสช. ยกระดับการบริการ ให้ประชาชนสิทธิบัตรทองที่เจ็บป่วยและมีเหตุจำเป็น สามารถไปรักษากับหมอประจำครอบครัวที่หน่วยบริการปฐมภูมิไหนก็ได้ ล่าสุดขยายพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเพิ่มอีก 8 เขตสุขภาพ ได้แก่ เขต 1 เชียงใหม่ เขต 2 พิษณุโลก เขต 3 นครสวรรค์ เขต 4 สระบุรี เขต 5 ราชบุรี เขต 6 ระยอง เขต 11 สุราษฎร์ธานี และเขต 12 สงขลา มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 65 เป็นต้นไป
.
ก่อนหน้านี้ได้นำร่องไปแล้วใน 5 เขตพื้นที่ คือ เขต 9 นครราชสีมา เขต 13 กทม. เขต 7 ขอนแก่น เขต 8 อุดรธานี และเขต 10 อุบลราชธานี ซึ่งได้รับการตอบรับจากประชาชนอย่างมาก เนื่องจากประชาชนสามารถเข้าถึงบริการในระบบบัตรทองได้มากขึ้น จากเดิมที่ใช้สิทธิได้เพียงในหน่วยบริการประจำหรือหน่วยบริการปฐมภูมิในเครือข่ายเท่านั้น
.
📱สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน สปสช. 1330 ตลอด 24 ชม. หรือไลน์ @nhso

โพสท์โดย: บัส สยามเมืองยิ้ม
อ้างอิงจาก: ไทยคู่ฟ้า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันทีเมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆ชาวประมงมาเอง! แฉหมดเปลือก "ส่วนต้องห้าม" ของหอย ไม่กิน = รอด!เส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทางชนสยองรถทัวร์ -รถบรรทุกไม้ -รถกระบะ ตๅย 2 เจ็บ 29ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินสลด! นักท่องเที่ยวหญิง-ชายจมน้ำเสียชีวิตที่หาดไม้ขาว ภูเก็ตนักข่าวไลฟ์สดบอลยูโร เจอหนุ่มโชว์ช้างใหญ่แบบไม่ตั้งใจเมื่อคุณพ่อหาว..แต่ลูกสาวบอกว่า "เหม็นขี้" 🤣คลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัลอื้อหือ อย่างสวยและงดงาม ภาพวาดสีน้ำมัน จากศิลปินชาวโปรตุเกศ แสดงภาพของอาณาจักรอยุธยาเมื่อ 500 ปีที่แล้วกบที่หน้าตาคล้ายอึ่ง "กบฝนทะเลทราย"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กชายวัย 2 ขวบ วาดรูปขายรูปละกว่า 200,000 บาททำความรู้จักกับ "อาม่าเหม้งจู" ในภาพยนตร์เรื่อง "หลานม่า"กบที่หน้าตาคล้ายอึ่ง "กบฝนทะเลทราย"ด่วน!นายกฯเศรษฐาติดโควิด!?เมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ทำความรู้จักกับ "อาม่าเหม้งจู" ในภาพยนตร์เรื่อง "หลานม่า"ชนเผ่าที่พึ่งได้รับเน็ต..ตอนนี้ตรวจพบพวกเขาเริ่มเล่นพนันออนไลน์กันแล้ว!!สลด! นักท่องเที่ยวหญิง-ชายจมน้ำเสียชีวิตที่หาดไม้ขาว ภูเก็ตบอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!
ตั้งกระทู้ใหม่