หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมอเหรียญทอง ตบคนแอบสูบบุหรี่ สนั่นลั่นโรงพยาบาลอีกครั้ง

เนื้อหาโดย teerap

    ข่าวที่ดูเหมือนเดจาวูของหมอเหรียญทองนี้ ได้ถูกเปิดเผยขึ้นมาในวันนี้ (10 กรกฏาคม 2567) หลังจากพล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความระบุว่า แชร์ให้ทราบทั่วกันว่า เมื่อเย็นวันที่ 9 ก.ค.67 มีผู้ป่วยชายอายุ 48 ปี ตามบัตรประชาชนที่แนบ ฝ่าฝืนสูบบุหรี่ในห้องสุขา หอผู้ป่วยสามัญชาย รพ.มงกุฎวัฒนะ ที่มีผู้ป่วยนอนรักษาตัวอยู่มากกว่า 30 เตียง

 เช้าวันนี้ที่สำนักงาน ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ จึงมีการเทศนาธรรมโดยร่างทรงเทพมาราโดน่า และตบสั่งสอนด้วยหัตถ์พระเจ้ามาราโดน่าเช่นเคย ทางผู้ป่วยชายอายุ 48 ที่ฝ่าฝืนสูบบุหรี่ใน รพ. ก็น้อมรับเทศนาธรรมและหัตถ์พระเจ้าด้วยความสำนึก ทั้งยังให้คำมั่นสัญญาว่าต่อไปนี้จะเลิกบุหรี่เด็ดขาด จะอดบุหรี่ แล้วเอาเงินค่าบุหรี่ไปซื้อข้าวเลี้ยงภริยาและลูกๆ ทั้งสามได้มีกินกัน โดยเฉพาะจะไม่สูบบุหรี่ใน รพ.อีกแล้ว ไม่เฉพาะแต่ รพ.มงกุฎวัฒนะ เท่านั้น

 ไม่ทราบว่าทนายหัวล้านหิวแสงสนใจจะงับคดีนี้อีกไหมครับ ติดต่อผู้รับเทศนาธรรมได้ตามบัตรประชาชนที่แนบครับ นักข่าวที่สนใจทำข่าวไอ้กุ๊ยสูบบุหรี่ใน รพ.มงกุฎวัฒนะ ก็ติดต่อผู้รับเทศนาธรรมได้ตามบัตรประชาชนที่แนบเช่นกันครับ นี่คือมาตรฐานเถื่อนๆ ในการปฏิบัติอย่างเด็ดขาดต่อผู้ฝ่าฝืนสูบบุหรี่ หรือสารเสพติดใน รพ.มงกุฎวัฒนะ ท่านใดที่ติดบุหรี่หรือสารเสพติด

หากห้ามใจไม่ได้ กรุณาไปใช้ รพ.อื่นครับ รพ.มงกุฎวัฒนะ ไม่ง้อ ไม่สน ไม่แคร์ท่านคุณมึงที่ท้าทายลองดีสูบบุหรี่ใน รพ.มงกุฎวัฒนะ นะครับ หมายรวมถึงพวกโลกสวยก็อย่ามาใช้บริการด้วยนะครับ หากท่านกล้าทำผิดกฎหมายตามอำเภอใจของท่านใน รพ.มงกุฎวัฒนะ พวกเราก็กล้าทำผิดกฎหมายโต้ตอบท่านเช่นเดียวกัน วันนี้ยังมีคนกล้าท้าทายลองดีสูบบุหรี่ใน รพ.มงกุฎวัฒนะ เราก็ยังคงดุเดือดต่อไปครับ . . . นี่คือสาส์นที่หมอเหรียญทองส่งออกมาล่าสุดในวันนี้

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: แสร์, ลิลลี่ ไมโครนอส, เรียกข้าว่ากาโม่, teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานที่บนพื้นผิวดาวอังคาร ที่ถูกตั้งชื่อเป็นคำศัพท์ในภาษาไทย"งานแสดงรองเท้าทั่วประเทศเกาหลีเหนือฤดูใบไม้ร่วงปี 2022" เปิดตัวที่กรุงเปียงยาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จีนหนุนเวียดนามต่อต้านอเมริกา มิตรภาพหรือทรยศ?คอตกหน้าเศร้าเดินเข้าคุก สำหรับเอก สายเต๊าะ หลังศาลไม่ให้ประกันตัวโจรย่องเบาเต็นท์รถมือสอง หักกล้องทางเข้า ก่อนขโมยตู้เชื่อม หนีลอยนวล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ปิดตำนาน! "เอก สายเต๊าะ" ถูกคุมตัวนอนคุกพิเศษ..ไร้เงาญาติประกันตัวหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐข่าวด่วน โจ ไบเดน ประกาศถอนตัว จากศึกชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแล้วแมกนีเซียมคาร์บอเนต, Magnesium Carbonate, แมกนีเซียมคาร์บอเนท, MgCO3, เกรดอาหาร, Food Grade
ตั้งกระทู้ใหม่