หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี่คือสาเหตุที่นักบินห้ามไว้หนวด

เนื้อหาโดย Makuroku     สายการบินหลายแห่ง จำกัดไม่ให้นักบินไว้หนวดเคราอย่างเข้มงวด เนื่องจากหนวดเครา อาจทำให้นักบินเป็นอันตรายถึงชีวิต ในช่วงเวลาวิกฤตได้นั่นเอง...

     สายการบิน "เดลต้าแอร์ไลน์" มีกฎว่านักบินไม่สามารถไว้หนวดเคราได้ เพราะพวกเขากังวลว่า "หากจำเป็นต้องสวมหน้ากากออกซิเจน ในกรณีฉุกเฉิน พวกมันจะถูกขัดขวางโดยหนวดเครา เนื่องจากทำให้หน้ากากออกซิเจน ไม่สามารถทำได้เต็มร้อย" และ "การจะใช้งานหน้ากากออกซิเจน ได้อย่างเต็มร้อยนั้น จะต้องมีการปิดผนึกที่ดี..."

     ในอเมริกาสายการบินหลายแห่ง กำหนดให้นักบินโกนหนวดเคราก่อนบิน ถึงแม้ว่ากฎข้อบังคับจะไม่ได้จำกัดไว้อย่างชัดเจน แต่กฎดังกล่าวถือเป็นกฎที่ไม่ได้ระบุไว้ในอุตสาหกรรมการบินของอเมริกา

     ผลงานวิจัยของ FAA ในปี 1987 แสดงให้เห็นว่า "เมื่อนักบินไว้หนวดเครา และ ใส่หน้ากากออกซิเจน อัตราการรั่วไหลของหน้ากากออกซิเจน จะอยู่ที่ 16-67% ซึ่งส่งผลทำให้นักบินไม่มีอากาศ เพียงพอที่จะหายใจได้เต็มปอด ซึ่งเป็นอันตรายต่อชีวิตนั่นเอง..."

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานที่บนพื้นผิวดาวอังคาร ที่ถูกตั้งชื่อเป็นคำศัพท์ในภาษาไทยหลอดพลาสติกที่ไม่ได้ใช้ เอาไปขายต่อ..แล้วเขาซื้อไปทำอะไร ?อุ้ม สิริยากร นางเอกวัยขึ้นเลข 5 แห่งยุค 90 โชว์ไลฟ์สไตล์เรียบง่ายผู้ชายคนแรกที่ปรากฏบน Tiktok ของลิซ่าชมภาพอันน่าทึ่งของเจดีย์สุริยันและจันทราอันเป็นเอกลักษณ์ของกุ้ยหลินหนังเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาทหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐบุคลิกภาพในตัวตนของคุณเป็นอย่างไรข่าวด่วน โจ ไบเดน ประกาศถอนตัว จากศึกชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จีนหนุนเวียดนามต่อต้านอเมริกา มิตรภาพหรือทรยศ?ประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบันเรื่องต้องห้ามในประเทศจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องรู้และทำตามพืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ส.ส.เท่าพิภพ เสนอร่างแก้กฎหมาย ปลดล็อกสื่อ-ของเล่นผู้ใหญ่ หวังนำขึ้นมาอยู่บนดินพ่อผู้กล้า สละชีพช่วยลูกแฝด รถเข็นเด็กตกรางรถไฟปิดตำนาน! "เอก สายเต๊าะ" ถูกคุมตัวนอนคุกพิเศษ..ไร้เงาญาติประกันตัวหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่