หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ

เนื้อหาโดย Hisokamorro

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567 นักร้องชื่อดังมากด้วยผลงงานเพลง "หนุ่ม กะลา" เตรียมตัวเข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณบิดาและมารดา และอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร ที่วัดบวรนิเทศวิหารราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร โดยวันนี้หนุ่ม กะลามีหน้าตายิ้มแย้มสดใส มีเพื่อนมิตรสหายและคนในครอบครัวเดินทางมาร่วมอนุโมทนาบุญเป็นจำนวนมาก หนุ่มกะลาหรือ นายณพสิน แสงสุวรรณ ได้รับฉายาทางธรรมว่า "สุวณฺโณ” แปลความหมายได้ว่า “ผู้มีแสงธรรมดั่งทอง”

หลังจากเรื่องราวของหนุ่ม กะลา ได้เผยแพร่ออกสู่โซเชี่ยลก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เช่น "ฉายาไม่สำคัญ เท่าให้คนที่ผูกพันธ์เป็นตัวสำรอง" "เขาบวชชีเหรอครับ" "คิดวิเคราะห์แยกแยะไต่ตรอง" "แม่ยังมองบน" " "สาธุค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ" "ขอให้พระธรรมช่วยอบรมบ่มจิตใจทีเถอะสาธุ🙏🏻" เป็นต้น

เนื้อหาโดย: Hisokamorro
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hisokamorro's profile


โพสท์โดย: Hisokamorro
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติEnypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์คณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นี่คือประวัติของ มือปืนลอบสังหาร "โดนัลด์ ทรัมป์"เสื้อยืดทรัมป์โดนยิงถูกวางขาย พร้อมคำว่า "การถูกยิงทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้น"รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
ตั้งกระทู้ใหม่