หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"การรักษาความปลอดภัยในงาน TRE Taipei International Adult Expo: เหตุใดมอลต์มิลค์จึงกลายเป็นสิ่งของต้องห้าม?"

โพสท์โดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

 งาน TRE Taipei International Adult Expo ปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์โดยมีผู้ชายจำนวนมากเดินทางไปยังสถานที่จัดงานเพื่อพบกับดารา AV ที่พวกเขาชื่นชอบ ที่เคยเห็นเพียงในจอเท่านั้น เมื่อไม่นานมานี้ หน้าแฟนเพจ Facebook อย่างเป็นทางการของงานแสดงได้โพสต์ประกาศเกี่ยวกับสิ่งของต้องห้าม ซึ่งในภาพประกาศนั้นมีเครื่องดื่ม "มอลต์มิลค์" ปรากฏอยู่ ทำให้มีผู้รู้มาอธิบาย และชาวเน็ตเข้าใจได้ทันที

 

ชาวเน็ตสายตาแหลมคมพบว่า สิ่งของต้องห้ามที่ถูกยึดรวมถึงเครื่องดื่มมอลต์มิลค์ ก่อให้เกิดการพูดคุยกันอย่างกว้างขวาง

 

แอดมินของหน้าแฟนเพจ Facebook งาน TRE Taipei International Adult Expo ได้เตือนทุกคนว่า เพื่อความปลอดภัยของดารา AV "ห้ามนำ 'สิ่งของอันตราย' เข้าภายในงาน" และยังกล่าวอีกว่า ถ้าไม่พกสิ่งของเหล่านี้มา จะสามารถผ่านการตรวจความปลอดภัยและเข้าสู่พื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาของทั้งสองฝ่าย แต่ชาวเน็ตสายตาแหลมคมพบว่า ในกล่องที่มีขวดและกระป๋อง กลับมีเครื่องดื่มมอลต์มิลค์อยู่ด้วย ทำให้ชาวเน็ตสงสัยเกี่ยวกับคำจำกัดความของ "สิ่งของต้องห้าม" มีผู้รู้มาอธิบายว่า เนื่องจากผู้จัดงานกลัวว่าบางคนจะใส่ "สิ่งที่ไม่พึงประสงค์" ลงในมอลต์มิลค์ หรือกลัวว่ามีคนจะสาดนมใส่ดารา AV เพื่อตอบสนอง "จินตนาการทางเพศ" ของตน จึงต้องยึดสิ่งของดังกล่าว

 

หลังจากที่แอดมินของงาน TRE Taipei International Adult Expo โพสต์ข้อความนี้ มีชาวเน็ตจำนวนมากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งของต้องห้ามที่ถูกยึด เช่น "มีดโกนนี่คือจะเอามาช่วยดาราโกนขนหรอ? พวกเธอก็โกนมาเรียบร้อยก่อนทำงานแล้ว ไม่ต้องเอามามีดโกนหรอก...," "ทำไมถึงมีคนพกไขควงกับมีดโกนมาได้ล่ะ?," "ทำไมถึงมีที่เปิดกระป๋องด้วยล่ะ..."

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ไว้ก่อนอันตราย! ปลาหมึกวงน้ำเงิน สัตว์มีพิษร้ายแรงกว่างูเห่า 20 เท่าเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนาน6 ข้อเปรียบเทียบ งานราชการ vs งานเอกชน ที่ไหนดีกว่านะจังหวัดไหนในไทยที่ชาวต่างชาติกว้านซื้อที่ดินและอสังหาฯ มากที่สุด? มาดูข้อมูลล่าสุดกัน!เปิดโลกน้ำอัดลม! ประเทศที่ดื่มโค้กเหมือนดื่มน้ำเปล่า (จริงดิ?!)ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นายทุนจีนกำลังทำย่านการค้าญี่ปุ่นหายไปเด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราช
ตั้งกระทู้ใหม่