หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยังไม่ถอย!ชาวอิสราเอลประท้วงเรียกร้องข้อตกลงปล่อยตัวประกัน

โพสท์โดย xiaosixi

  มีการประท้วงในอิสราเอลเรียกร้องให้มีข้อตกลงปล่อยตัวตัวประกัน

  ผู้ประท้วงชาวอิสราเอลลงถนนอีกครั้งเพื่อกระตุ้นให้รัฐบาลทำข้อตกลงกับฮามาสซึ่งจะทำให้มีการปล่อยตัวเชลยชาวอิสราเอลที่ถูกคุมขังในฉนวนกาซา ขณะที่นายกรัฐมนตรีเนทันยาฮูกำลังต่อสู้กับข้อเสนอหยุดยิงที่ถูกคัดค้านโดยพันธมิตรฝ่ายขวาของเขา

  ตามรายงานของ The Times of Israel กลุ่มผู้ประท้วงได้ปิดกั้นทางแยกหลักในเทลอาวีฟและเมืองอื่นๆ อีกหลายแห่งทางตอนเหนือของอิสราเอลโดยถือป้ายข้อความต่าง ๆ

  เชื่อกันว่ายังมีตัวประกันประมาณ 120 คนอยู่ในฉนวนกาซา โดยหนึ่งในสามของเชลยเหล่านี้ถูกประกาศว่าเสียชีวิตแล้ว

ผู้ประท้วงออกมาประท้วงหลังจากกองกำลังป้องกันอิสราเอลประกาศการเสียชีวิตของตัวประกันสี่รายที่ถูกจับกุมโดยกลุ่มฮามาส ณ ที่ตั้งกองทัพคิริยาในเมืองเทลอาวีฟ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2024

(เครดิต: Avshalom Sassoni/Flash90)

-----

ผู้ประท้วงปิดกั้นทางหลวง Ayalon ในเทลอาวีฟหลังการประกาศการเสียชีวิตของตัวประกันชาวอิสราเอล 4 รายที่ถูกจับกุมโดยฮามาส เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2024

(เครดิต: Erik Marmor/Flash90)

-----

ผู้ประท้วงจุดกองไฟบนทางหลวง Ayalon ใน เทลอาวีฟหลังการประกาศการเสียชีวิตของตัวประกันชาวอิสราเอล 4 รายที่ถูกจับกุมโดย ฮามาส เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2024 (เครดิต: Avshalom Sassoni/Flash90)

-----

ผู้ประท้วงปะทะกับตำรวจระหว่างการประท้วงหลังจากมีการประกาศการเสียชีวิตของตัวประกันชาวอิสราเอล 4 รายที่ถูกจับกุมโดยฮามาส ในเยรูซาเล็ม เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2024 (เครดิต: Chaim Goldberg/Flash90)

-----

ผู้ประท้วงจุดกองไฟบนทางหลวง Ayalon ใน Tel Aviv หลังจากมีการประกาศการเสียชีวิตของตัวประกันชาวอิสราเอล 4 รายที่ถูกจับกุมโดยฮามาส เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2024

(เครดิต: Erik Marmor/Flash90)

-----

ผู้ประท้วงชุมนุมกันที่ถนน Begin Road หน้ากองบัญชาการกองกำลังป้องกันอิสราเอลใน เทลอาวีฟ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2024

(เครดิต: Dafi Cohen/Pro-Democracy Movement)
-----

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพล"แจ็คสัน หวัง" เผย "ผมไม่ค่อยมีเพื่อนแท้ หลังผมเป็นคนดัง"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แม่โพสต์วิดีโอลูกสาววัย 6 ขวบ อาบน้ำเปลือยลงโซเซียล เผยความเป็นอิสระ ชาวเน็ตเเห่วิพากษ์วิจารณ์!!!!"ไข่ดาวซันไชน์" บนระเบียงชั้น 17 ทำได้จริงไหมเมื่ออุณหภูมิ 42 องศา?"สตอล์กเกอร์" ของ "เอ็มมา วัตสัน" ถูกจับแล้ว!!ชาวบ้านพบชายหญิงชาวจีนลอยตัวซั่มกันในน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่