หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อิสราเอลโจมตีซีเรีย!เด็กเสียชีวิต!

แปลโดย xiaosixi

  พบเด็กเสียชีวิตจากการโจมตีทางอากาศของอิสราเอลทางตะวันตกเฉียงเหนือของซีเรีย

  รายงานจากกรุงเตหะราน, สำนักข่าว IRNA – การโจมตีทางอากาศของอิสราเอลสังหารเด็กคนหนึ่งและทำให้พลเรือนอีกอย่างน้อยสิบคนได้รับบาดเจ็บในเมือง Baniyas ทางตะวันตกเฉียงเหนือของซีเรีย

 

  ตามสำนักข่าว SANA ของซีเรีย การโจมตีทางอากาศเกิดขึ้นเมื่อวันพุธช่วงเย็นโดยเป้าหมายคืออาคารที่พักอาศัยใน Baniyas ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในเขตผู้ว่าการ Tartous

 

  สำนักข่าวอ้างแหล่งข่าวทางการทหารโดยเสริมว่าการโจมตีนั้นเปิดฉากจาก "ด้านดินแดนเลบานอน" และทำให้ทรัพย์สินเสียหาย

 

  ก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธ สื่อซีเรียได้รายงานการโจมตีทางอากาศของอิสราเอลอีกครั้ง ซึ่งพวกเขากล่าวว่าเป้าหมายคือเมือง Homs ทางตะวันตก

 

  สำนักข่าวระบุว่าอิสราเอลได้ยิงขีปนาวุธจากทางที่ราบสูงโกลานที่ถูกยึดครอง พวกเขาไม่ได้ระบุจำนวนกระสุน แต่กล่าวว่ากระสุนส่วนใหญ่ถูกสกัดกั้นโดยกองกำลังป้องกันภัยทางอากาศของซีเรีย

 

  ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตใน Homs มีเพียงวัตถุเสียหายเท่านั้น สำนักข่าวระบุ

 

  ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รัฐบาลอิสราเอลยังคงโจมตีทางอากาศในส่วนต่างๆ ของซีเรีย โดยเฉพาะเมืองหลวงอย่างดามัสกัส แม้จะมีการประท้วงซ้ำแล้วซ้ำเล่าจากรัฐบาลซีเรียที่สหประชาชาติกล่าวว่าการโจมตีดังกล่าวละเมิดอธิปไตยของซีเรีย และได้ขอให้สหประชาชาติบังคับให้อิสราเอลหยุดการกระทำที่ก้าวร้าว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ้าของร้านทะเลาะการ์ด เกิดการแย่งปืน จนปืนลั่นใส่การ์ดดับ เหตุรุ่มร่ามกับพนักงานหญิงอุณหภูมิยามค่ำคืนอันโหดร้ายทำให้ชาวเดลีแทบไม่ได้ทุเลาจากคลื่นความร้อนที่แผดเผาในอินเดียญี่ปุ่นถูกอเมริกาเพ่งเล็ง เรื่องนโยบายแลกเปลี่ยนเงินตราภาพมีมสุดดังคือภาพจริง ไม่ใช่ภาพตัดต่อแต่อย่างใด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
งูหลามอินโดกินผู้หญิง และชาวบ้านที่พยายามช่วยเหลือล้มเหลว ซึ่งเหตุการณ์นี้น่าสะพรึงกลัวมากวัยรุ่นไอร์ริช ขับรถ160km./h เกินกว่ากฎหมายกำหนดและบทลงโทษที่หนักมากจีนขู่ประหารชีวิต ผู้ที่คิดแบ่งแยกไต้หวัน ออกจากจีนนักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่