หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ระทึก! ไฟลัดวงจรไหม้สายไฟฟ้าที่ราไวย์ เกาะภูเก็ต

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

    เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 เกิดเหตุการณ์ระทึกเมื่อไฟลัดวงจรไหม้สายไฟฟ้าที่ปากซอยไพรเจริญ 3 ตำบลราไวย์ สร้างความตกใจให้กับประชาชนในพื้นที่

 

นายกอรุน โสฬส และนายปริวัตร เนาไพร์ สมาชิกเทศบาลตำบลราไวย์พร้อม จนท. ได้เข้าไปให้การช่วยเหลือในทันที โดยทำการโบกรถเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ที่ผ่านมาบริเวณที่เกิดไฟไหม้ ทั้งสองท่านได้พยายามควบคุมสถานการณ์จนกระทั่งรถดับเพลิงของหน่วยงานเทศบาลราไวย์มาถึงและสามารถดับไฟได้เป็นที่เรียบร้อย

ศึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว จนท.ต้องเน้นย้ำถึงความสำคัญของการตรวจสอบและบำรุงรักษาระบบสายไฟฟ้าในพื้นที่ให้มีความปลอดภัย เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุในลักษณะนี้เพื่อป้องกันการสูญเสีย

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเขมรแห่ชม "หลานม่า" ฝ่ากระแส แบนหนังไทย!ผลสลากออมสิน พิเศษ 1 ปี วันที่ 16 มิถุนายน 2567ชนสยองรถทัวร์ -รถบรรทุกไม้ -รถกระบะ ตๅย 2 เจ็บ 29เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันทีภัยพิบัติซ้ำซาก! จีนเผชิญน้ำท่วมและคลื่นความร้อนพร้อมกันรวมเลขท้าย 2 ตัว 16/6/67 งวดนี้มาแน่! ส่องเลขเด็ดจากทุกสำนักเมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆เส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทางย้อนรอยความสนุก" เด็กยุคใหม่ไม่รู้ "การเล่นพื้นบ้านของเด็กไทยในอดีตเดดพูล & วูล์ฟเวอรีนกับการเดิมพันครั้งใหม่ของดิสนีย์เมื่อคุณพ่อหาว..แต่ลูกสาวบอกว่า "เหม็นขี้" 🤣บอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเขมรแห่ชม "หลานม่า" ฝ่ากระแส แบนหนังไทย!เมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆ย้อนรอยความสนุก" เด็กยุคใหม่ไม่รู้ "การเล่นพื้นบ้านของเด็กไทยในอดีตเปิดเผย​ความลับ​เบื้องหลัง​ ทำไมคุณถึงไม่เคยเจอห้อง 420 ในโรงแรมกฏใหม่ในวงการกีฬา สำหรับคนข้ามเwศด่วน!นายกฯเศรษฐาติดโควิด!?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
กฏใหม่ในวงการกีฬา สำหรับคนข้ามเwศชาวเขมรแห่ชม "หลานม่า" ฝ่ากระแส แบนหนังไทย!ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ประกาศแขวนถุงมือสหรัฐยอมรับ ใช้สงครามข่าวสาร ด้อยค่าวัคซีนโควิดของจีน
ตั้งกระทู้ใหม่