หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ระทึก! ไฟลัดวงจรไหม้สายไฟฟ้าที่ราไวย์ เกาะภูเก็ต

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

    เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 เกิดเหตุการณ์ระทึกเมื่อไฟลัดวงจรไหม้สายไฟฟ้าที่ปากซอยไพรเจริญ 3 ตำบลราไวย์ สร้างความตกใจให้กับประชาชนในพื้นที่

 

นายกอรุน โสฬส และนายปริวัตร เนาไพร์ สมาชิกเทศบาลตำบลราไวย์พร้อม จนท. ได้เข้าไปให้การช่วยเหลือในทันที โดยทำการโบกรถเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ที่ผ่านมาบริเวณที่เกิดไฟไหม้ ทั้งสองท่านได้พยายามควบคุมสถานการณ์จนกระทั่งรถดับเพลิงของหน่วยงานเทศบาลราไวย์มาถึงและสามารถดับไฟได้เป็นที่เรียบร้อย

ศึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว จนท.ต้องเน้นย้ำถึงความสำคัญของการตรวจสอบและบำรุงรักษาระบบสายไฟฟ้าในพื้นที่ให้มีความปลอดภัย เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุในลักษณะนี้เพื่อป้องกันการสูญเสีย

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานนกกระจาบ Diuca-finch ปีกขาว นกไม่กี่ชนิดบนโลกที่ทำรังในพื้นที่หนาวเป็นน้ำแข็งนายทุนจีนกำลังรุกคืบย่านการค้าในญี่ปุ่นเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งไขปริศนาเกาะซาโมซีร์ เกาะกลางทะเลสาบที่ไม่มีแม่น้ำไหลเข้าออก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นายทุนจีนกำลังรุกคืบย่านการค้าในญี่ปุ่นลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨ไขปริศนาเกาะซาโมซีร์ เกาะกลางทะเลสาบที่ไม่มีแม่น้ำไหลเข้าออกนกกระจาบ Diuca-finch ปีกขาว นกไม่กี่ชนิดบนโลกที่ทำรังในพื้นที่หนาวเป็นน้ำแข็งพระเอกหล่อหน้าใส “คิมซูฮยอน” Eyes On You : bangkok แฟนมีตติ้ง 20245 อาการ เสี่ยงต่อภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นักข่าวไลฟ์สดบอลยูโร เจอหนุ่มโชว์ช้างใหญ่แบบไม่ตั้งใจนายทุนจีนกำลังรุกคืบย่านการค้าในญี่ปุ่นเด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็ง
ตั้งกระทู้ใหม่