หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตาข่ายบังวิวฟูจิ ถูกมือดีแอบเจาะรู

เนื้อหาโดย teerap

    เป็นข่าวที่รายงานมาจากสำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันนี้ (29 พฤษภาคม 2567) ว่าเจ้าหน้าที่จากเมืองฟูจิคาวากูจิโกะ พบรูขนาดเล็ก ประมาณ 10 แห่ง บนที่กั้นตาข่ายบังวิวจุดถ่ายรูปภูเขาไฟฟูจิ หลังเพิ่งทำการติดตั้งแผงกั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพื่อตอบสนองต่อเสียงร้องเรียนของชาวบ้านว่านักท่องเที่ยวต่างชาติทิ้งขยะ บุกรุกและฝ่าฝืนกฎจราจร 

อย่างไรก็ตามรูขนาดเหล่านี้อาจถูกเจาะในช่วงไม่มีเจ้าหน้าที่เฝ้า มันเป็นเรื่องของมารยาทน่าเสียดาย เจ้าหน้าที่กล่าวถึงรูซึ่งสามารถสอดนิ้วเข้าไปได้ แต่เล็กเกินไปสำหรับการถ่ายภาพ ผมพยายามสอดกล้องเข้าไปในรู แต่รูปที่ถ่ายออกมามีตาข่ายติดเข้ามาในภาพ เขาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า แม้มีนักท่องเที่ยวบางรายเดินทางกลับที่จุดนี้มาเพื่อดูฉากกั้นตาข่าย แต่พวกเขาได้บรรลุจุดประสงค์ของการกีดกันนักท่องเที่ยวแล้ว โดยในอนาคตเจ้าหน้าที่จากเมืองฟูจิคาวากูจิโกะจะติดตั้งคิวอาร์โค้ดไว้บนแผงกั้น เพื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในพื้นที่

รวมไปถึงจุดชมวิวแห่งอื่นที่สามารถถ่ายภาพภูเขาไฟฟูจิ และเมื่อจุดถ่ายภาพหน้าร้านสะดวกซื้อได้รับความนิยมน้อยลงอาจมีการพิจารณาถอดแผงกั้นออก ทั้งนี้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าญี่ปุ่นมากเป็นประวัติการณ์ โดยเมื่อเดือนมีนาคม และ เมษายนที่ผ่านมาที่ญี่ปุ่นมีจำนวนนักท่องเที่ยวเกิน 3 ล้านคนต่อเดือนเป็นครั้งแรก และที่เมืองเกียวโตได้มีชาวบ้านร้องเรียนว่านักท่องเที่ยวล่วงละเมิดเกอิชา และในฤดูร้อนนี้เจ้าหน้าที่จะเริ่มเก็บค่าธรรมเนียมเส้นทางขึ้นภูเขาไฟฟูจิสูงสุด 4,000 เยนหรือประมาณ 930 บาท เพื่อลดความแออัดของนักท่องเที่ยวในญี่ปุ่นนั่นเอง . . . ในที่สุดก็เจอมือไม่ดีเจาะรูเข้าจนได้ 

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรมสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567สาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปีพ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือชมความน่ารักลูกๆของเล็กเล็กหลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กันไม่ทนแล้ว! "แจง" เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" ประกาศจับ "บู๊" น้องชาย..หลังโดนคุกคามสำรวจ 5 ประเทศที่นิยมกินนกพิราบทนายตั้มแฉ โพยการเลือกสว.😁 ชวนมาดูภาพถ่ายสุดเพี้ยน ที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกสับสน 😆
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อน้ำผึ้งธรรมชาติ มีสีฟ้าและสีเขียวอดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีเกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศหลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวอิสราเอลที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐฯ ในฉนวนกาซาเข้าสู่วันที่ 255 กาซา (PIC)เมื่อน้ำผึ้งธรรมชาติ มีสีฟ้าและสีเขียวอดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวต
ตั้งกระทู้ใหม่