หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปูรัสเซียบุกตลาดปูจีน ยอดส่งออกพุ่ง 33%

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

ปูรัสเซีย กำลังเข้ายึดครองตลาดปูจีน! ข้อมูลจากสำนักข่าว Russia Beyond the Headlines เผยว่า ในปี 2566 บริษัทผู้จับปูรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันออกไกลของรัสเซีย เพิ่มปริมาณการส่งออกไปยังจีนถึง 33%

ปัจจัยหลักที่ทำให้ปูรัสเซียได้รับความนิยมในจีน

ปูรัสเซียมีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องคุณภาพ ปูมีขนาดใหญ่และสดใหม่ ผู้ผลิตปูรัสเซียสามารถจัดส่งปูจำนวนมากได้อย่างทันท่วงที ตลาดอาหารทะเลของจีนกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคชาวจีนมีแนวโน้มนิยมอาหารทะเลมากขึ้น จีนหยุดนำเข้าอาหารทะเลจากญี่ปุ่นเมื่อปี 2566 ส่งผลให้รัสเซียมีโอกาสเข้ามาแทนที่ การคว่ำบาตรจากตะวันตกส่งผลกระทบต่อการส่งออกอาหารทะเลของรัสเซียไปยังยุโรป จีนจึงกลายเป็นตลาดสำคัญ

บริษัท Russian Crab Group ตั้งอยู่ในวลาดีวอสต็อก เป็นบริษัทผู้จับปูรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันออกไกลของรัสเซีย บริษัทผลิตปู 21 ชนิด รวมถึงปูแปรรูป ในปี 2566 บริษัท Russian Crab Group คิดเป็น 28% ของการส่งออกปูสดจากรัสเซียไปยังจีน รัฐบาลรัสเซียกำลังสนับสนุนแผนการสร้างเรือพลเรือนใหม่ เป้าหมายคือการสร้างเรือพลเรือนสำหรับการเดินเรือในแม่น้ำและทะเลมากกว่า 1,700 ลำภายในปี 2570

ปูรัสเซียกำลังกลายเป็นผู้เล่นหลักในตลาดปูจีน ด้วยคุณภาพสูง การจัดส่งตรงเวลา และความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับการถอนตัวของญี่ปุ่นและการคว่ำบาตรจากตะวันตก ส่งผลให้รัสเซียมีโอกาสขยายส่วนแบ่งการตลาดในจีนอย่างมีนัยสำคัญ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลด! นักท่องเที่ยวหญิง-ชายจมน้ำเสียชีวิตที่หาดไม้ขาว ภูเก็ตเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันทีชาวประมงมาเอง! แฉหมดเปลือก "ส่วนต้องห้าม" ของหอย ไม่กิน = รอด!"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?บอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!เมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆ฆๅตกร 5 ศwบุคคลสุดท้าย ที่ถูกประหๅรด้วยกิโยตินต่อหน้าสาธารณะชนแม่บ้านบริษัทนี้ไม่ธรรมดา..แค่เห็นกุญแจรถก็รู้ว่าระดับไหนดราม่า "ไฮโซปิง" นอนแผ่ร้องแอ๊ เส้นบางๆ ระหว่างคอนเทนต์กับความเหมาะสม😉 ชวนเข้ามาดูกันอีก ช็อตเด็ดภาพถ่ายที่ถ่ายในช่วงเวลาที่เหมาะสม 😆กวารานา ผลไม้ลูกตา แห่งป่าอเมซอนเส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“หนุ่ม กะลา” บวชแล้ว ได้ฉายาทางธรรม “ผู้มีแสงธรรมดั่งทอง”สหรัฐยอมรับ ใช้สงครามข่าวสาร ด้อยค่าวัคซีนโควิดของจีนฆๅตกร 5 ศwบุคคลสุดท้าย ที่ถูกประหๅรด้วยกิโยตินต่อหน้าสาธารณะชนเส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทาง"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?คลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สหรัฐยอมรับ ใช้สงครามข่าวสาร ด้อยค่าวัคซีนโควิดของจีนขนมที่เผ็ดที่สุดในโลก ทำเด็กวัย 14 ดับมาแล้ว"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?ทำความรู้จักกับ "อาม่าเหม้งจู" ในภาพยนตร์เรื่อง "หลานม่า"
ตั้งกระทู้ใหม่