หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไซปรัสยกเลิกโครงการสร้างศูนย์ช่วยเหลือฉนวนกาซา

เนื้อหาโดย Makuroku     รัฐบาลไซปรัส ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า "เราได้ยกเลิกโครงการมูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ สำหรับการพัฒนาท่าเรือลาร์นากาและท่าจอดเรือ โดยอ้างว่าผู้พัฒนารายดังกล่าวละเมิดสัญญา..."

     ท่าเรือแห่งนี้ ซึ่งใหญ่เป็นอันดับ 2 ในไซปรัส และ ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ ได้รับความสนใจจากนานาชาติ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากท่าเรือแห่งนี้ได้กลายเป็นศูนย์กลาง ในการโอนความช่วยเหลือระหว่างประเทศ ไปยังฉนวนกาซา...

     รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม "อเล็กซิส วาฟีเดส" กล่าวเสริมว่า "ผู้พัฒนาโครงการล้มเหลว ในการต่ออายุหนังสือค้ำประกัน สำหรับโครงการ โดยระบุว่าการต่ออายุ เป็นภาระผูกพันตามสัญญา" และ "รัฐบาลไม่มีทางเลือกอื่น หลังจากที่ "คิชั่น โอเชี่ยน โฮลดิ้งส์" ปฏิเสธที่จะจ่ายเงินประกันทางการเงิน ซ้ำแล้วซ้ำเล่า" และ "ตอนนี้ท่าเรือและท่าจอดเรือลาร์นากา จะอยู่ภายใต้ปีกของรัฐ ซึ่งกำลังตรวจสอบทางเลือกอื่น ในการดำเนินการพัฒนา"

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, Makuroku
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งเครื่องเล่นขัดข้อง ทำผู้เล่นห้อยหัวค้างเติ่งนานเกือบครึ่งชั่วโมงสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานShrek แกะใจแตกหนีออกจากบ้าน จนเป็นตำนานหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!10 วัดสวยขั้นเทพในไทย ที่ผู้ชายอย่างเราต้องไปให้ได้สักครั้ง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่