หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อิสราเอลไม่หยุด!โจมตีโรงพยาบาลหลายแห่งในกาซา!

โพสท์โดย xiaosixi

โรงพยาบาลอีกแห่งถูกโจมตีขณะที่อิสราเอลยังคงทิ้งระเบิดใส่เมืองราฟาห์ มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโจมตีอย่างต่อเนื่องของอิสราเอลในพื้นที่ Tal as-Sultan ทางตะวันตกของเมืองราฟาห์

เจ้าหน้าที่สำนักข่าว Al Jazeera ที่ Al Jazeera Arabic รายงานว่าโรงพยาบาลอินโดนีเซียในพื้นที่ถูกโจมตีขณะที่อิสราเอลยังคงทิ้งระเบิดเมืองราฟาห์ทางตะวันตก การโจมตีทำให้ชั้นบนของโรงพยาบาลเสียหาย

ผู้สื่อข่าวของ AJA ยังกล่าวอีกว่าเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และผู้ป่วยติดอยู่ในสถานพยาบาล รวมถึงคลินิก Tal as-Sultan เนื่องจากการโจมตีอย่างรุนแรง ครอบครัวชาวปาเลสไตน์จำนวนมากที่หาที่หลบภัยก็หลบอยู่ที่นั่นเช่นกัน

ทางรถพยาบาลเองก็ยังประสบปัญหาในการเข้าถึงผู้บาดเจ็บเนื่องจากการทิ้งระเบิด

โรงพยาบาลอินโดนีเซียเป็นสถานพยาบาลแห่งล่าสุดในเมืองรสฟาห์ที่ถูกโจมตี ก่อนหน้านี้โรงพยาบาลเฉพาะทางคูเวตถูกบังคับให้ปิดทำการหลังจากการโจมตีของอิสราเอลนอกประตูอาคารจนทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บอีกหลายราย

Tal as-Sultan เป็นพื้นที่เดียวกันในเมืองราฟาห์ที่มีค่ายสำหรับชาวปาเลสไตน์พลัดถิ่นซึ่งถูกโจมตีโดยอิสราเอล ทำให้มีผู้เสียชีวิต 45 ราย ซึ่งหลายรายเป็นผู้หญิงและเด็ก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

อิสราเอลโจมตีโรงพยาบาลอีกแห่งในกาซา!บังคับปิดทำการ!

http://shurl.one/z1l0n5zwbz1145n

อิสราเอลหัวรุนแรงและIDFเผาทำลายรถส่งความช่วยเหลือสู่กาซา

http://shurl.one/z1l0n5zwbz11420

โกรธแค้น!อิสราเอลตัดหัวทารก!เผาประชาชนตายทั้งเป็นในราฟาห์!

http://shurl.one/z1l0n5zwbz1141o

โพสท์โดย: xiaosixi
อ้างอิงจาก:
https://aje.io/udgx2i?update=2930438
http://shurl.one/z1l0n5zwbz1145n
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินSingle White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 725 ข้อควรปฏิบัติสำหรับผู้สูงอายุ*🪴เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งมหาวิทยาลัยหนึ่งเดียวในไทย ที่ติดTop10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอาเซียนสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่