หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนแล้ว! "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับเซ็ง..กสทช.สั่งระงับออกอากาศ "โหนกระแส" 1 วัน หลังโดนร้องเรียนบ่อย

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              โดนแล้ว! "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับเซ็ง..กสทช.สั่งระงับออกอากาศ "โหนกระแส" 1 วัน หลังโดนร้องเรียนบ่อย โดยให้หยุดออกอากาศในวันที่ 7 มิ.ย.นี้ เพื่อทำการปรับปรุงเนื้อหาให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิชาชีพจริยธรรม ทั้งนี้ถ้าทางรายการไม่พอใจ ก็ให้ฟ้องศาลปกครองได้ คาดว่าน่าจะมาจากการใช้คำหยาบ ดูถูก บูลลี่ จากคำโปรยในหลายๆ เทปที่ผ่านมา

               ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 พ.ค.67 ทาง สนง.คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ได้เปิดเผยกับทางสำนักข่าวอิศรา (www.isranews.org) ว่าในช่วงเดือน เม.ย.2567 ที่ผ่านมา ทาง กสทช. ได้มีหนังสือแจ้งไปยังบริษัท บีอีซี-มัลติมีเดีย จำกัด เพื่อให้ระงับการออกอากาศรายการ "โหนกระแส" เป็นระยะเวลา 1 วัน เพื่อให้ไปดำเนินการแก้ไข และปรับปรุงกระบวนการกำกับดูแล ตรวจสอบ กลั่นกรองเนื้อหาของรายการ ให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิชาชีพและจริยธรรม

               ทั้งนี้ทาง กสทช. ก็ได้ระบุว่า หากบริษัทฯ ไม่พอใจในคำสั่งดังกล่าว สามารถใช้สิทธิที่จะโต้แย้ง โดยยื่นคำฟ้องต่อศาลปกครองได้ภายใน 90 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับแจ้งคำสั่งดังกล่าว ขณะที่มีรายงานข่าวมาจากช่อง 3 เอชดีว่า รายการ "โหนกระแส" จะมีกำหนดที่หยุดออกอากาศเป็นเวลา 1 วัน ตามคำสั่ง กสทช. ในวันที่ 7 มิ.ย.2567 ที่จะถึงนี้

               ตามรายงานข่าวแจ้งว่า การสั่งระงับการออกอากาศรายการ "โหนกระแส" เป็นระยะเวลา 1 วัน ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นหลังจากที่ก่อนหน้านี้ ในช่วงเดือน เม.ย.2566 ที่ผ่านมา ทาง กสทช.ก็เคยมีมติแจ้งให้ทาง บริษัท บีอีซี-มัลติมีเดีย จำกัด ทำการแก้ไขปรับปรุงกระบวนการกำกับดูแล ตรวจสอบ กลั่นกรองเนื้อหารายการมาแล้ว จากปัญหาการออกอากาศรายการ ในหัวข้อ "ก็มาดิคะ แพร์รี่พร้อมบวก ลั่นสึกแล้วยังจะมีมารผจญ” และรายการในหัวข้อ “ศรี ตกลงทนได้ไหม” และ หัวข้อ "ทีนี้ก็ว้าวุ้นเลย ตบสนั่นตลาด! สาวท้อง 6 เดือนโดนตบ อีกด้านโต้ก็มึงตบแม่กูก่อน” ซึ่งไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการอนุญาตประกอบกิจการโทรทัศน์ ตามประกาศหลักเกณฑ์การอนุญาตให้บริการกระจายเสียงฯ พ.ศ. 2555 ข้อ 14 (10) ที่กำหนดให้บริษัทฯ จะต้องดำเนินการคัดเลือก จัดหา กำกับดูแลรายการ เนื้อหารายการใด ๆ ที่ให้บริการกระจายเสียงหรือโทรทัศน์ให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิชาชีพ และจริยธรรมของสื่อต่อไป

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, พราวมุก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนบุกจับคลีนิกเถื่อน หมอเถื่อนถึงกับปีนหลังคาหนี แต่ไม่รอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
งูหลามอินโดกินผู้หญิง และชาวบ้านที่พยายามช่วยเหลือล้มเหลว ซึ่งเหตุการณ์นี้น่าสะพรึงกลัวมากวัยรุ่นไอร์ริช ขับรถ160km./h เกินกว่ากฎหมายกำหนดและบทลงโทษที่หนักมากจีนขู่ประหารชีวิต ผู้ที่คิดแบ่งแยกไต้หวัน ออกจากจีนนักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่