หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มอบเกียรติบัตรมิติใหม่! ผู้เข้าอบรมถือเกียรติบัตร ส่งประธานมอบให้ถ่ายภาพ

เนื้อหาโดย chachadon

วันที่ 26 พ.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดโครงการให้ความรู้แก่อาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (อพม.) เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์ ที่โรงแรมระเบียงทรายรีสอร์ท ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 25 – 26 พ.ค.67 มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร อสม.พื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าร่วมรับการอบรม


ทั้งนี้การอบรม 2 วัน มีวิทยากรจากเครือข่าย พมจ.นครศรีธรรมราช มาให้ความรู้ทางวิชาการ สลับกับกิจกรรมภาคบันเทิงที่ดำเนินการโดยการนายวรวุฒิ ประสารพจน์ ผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมป้องกันสารเสพติดและปัจจัยเสี่ยงจังหวัดนครศรีธรรมราช และคณะ ให้ความรู้ความบันเทิง ในการอบรมครั้งนี้ด้วย หลังเสร็จสิ้นการอบรม ได้รับเกียรติจากนายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานพิธีปิดโครงการ และมอบเกียรติติบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

อย่างไรก็ตามการมอบเกียรติบัตรผู้เข้ารับการอบรมครั้งนี้ ไม่เหมือนการมอบเกียรติบัตรทั่วไปที่กำหนดผู้เข้ารับการอบรมเดินเข้าไปหาประธาน เพื่อรับเกียรติบัตร ก่อนจะถ่ายภาพ แต่การอบรมครั้งนี้ ถือเป็นมิติใหม่ของการมอบเกียรติบัตรที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร โดยกำหนดให้ผู้เข้ารับการอบรม รับเกียรติบัตรของตนเองจากเจ้าหน้าที่บริเวณทางขึ้น ก่อนเดินถือเกียรติบัตรส่งให้ประธานแล้วถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้เข้ารับการอบรม

เนื้อหาโดย: chachadon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chachadon's profile


โพสท์โดย: chachadon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมเลขปฏิทินจีน1ก.ค.67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
งูหลามอินโดกินผู้หญิง และชาวบ้านที่พยายามช่วยเหลือล้มเหลว ซึ่งเหตุการณ์นี้น่าสะพรึงกลัวมากวัยรุ่นไอร์ริช ขับรถ160km./h เกินกว่ากฎหมายกำหนดและบทลงโทษที่หนักมากจีนขู่ประหารชีวิต ผู้ที่คิดแบ่งแยกไต้หวัน ออกจากจีนนักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่