หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปูตินเซ็น!ยึดทรัพย์สินสหรัฐในรัสเซีย

โพสท์โดย xiaosixi

  ปูตินเซ็นกฤษฎีกาอนุมัติยึดทรัพย์สินสหรัฐฯในรัสเซีย

เมื่อ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา นาย วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ได้ลงนามกฤษฎีกาว่าด้วยการยึดทรัพย์สินของสหรัฐฯ เพื่อเป็นการตอบโต้ที่สหรัฐฯ ยึดทรัพย์สินของรัสเซีย โดยธนาคารกลางรัสเซียและหน่วยงานของรัสเซียมีสิทธิเรียกร้องการชดใช้หากถูกสหรัฐฯ ยึดทรัพย์โดยมิชอบด้วยกฎหมาย คำสั่งนี้สั่งให้คณะกรรมาธิการของรัสเซียตรวจสอบการลงทุนจากต่างประเทศโดยพิจารณาประเภทของทรัพย์สินของสหรัฐที่ผู้ถือสิทธิชาวรัสเซียสามารถยึดได้ผ่านศาลเป็น "การชดเชย" สำหรับสินทรัพย์ที่ถูกอายัดในสหรัฐ

  วอชิงตันและพันธมิตรในยุโรปได้ยึด(อายัด)สินทรัพย์ทางการเงินของรัสเซียราว 300,000 ล้านดอลลาร์หลังจากการรุกรานยูเครนเต็มรูปแบบได้ไม่นาน

  เพื่อเป็นการตอบโต้กรุงมอสโกได้ย้ายสินทรัพย์ของนักลงทุนต่างชาติจำนวนมากไปยังบัญชีพิเศษที่ไม่สามารถโอนออกนอกรัสเซียได้โดยไม่ได้รับการอนุมัติจากเครมลิน


  คณะกรรมการพิเศษของรัฐบาลรัสเซียจะจำแนกสินทรัพย์หรือทรัพย์สมบัติของสหรัฐฯ ทั้งสังหาและอสังหาริมทรัพย์ในรัสเซีย รวมถึงหลักทรัพย์ หุ้นในวิสาหกิจของรัสเซีย และกรรมสิทธิ์ ซึ่งใช้ชดเชยความสูญเสียที่เกิดขึ้นได้ รัฐบาลรัสเซียมีเวลา 4 เดือนในการเสนอการแก้ไขกฎหมายเพื่อเกื้อหนุนการดำเนินการตามกฤษฎีกาดังกล่าว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีพ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือพบวัตถุปริศนาเกยตื้น หาดจังหวัด ภูเก็ต?😁 ชวนมาดูภาพถ่ายสุดเพี้ยน ที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกสับสน 😆ผู้นำพม่ายัน "จะจัดเลือกตั้งปี 2025"ร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรมสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตไขข้อสงสัย! ใช้ AI ช่วยนับว่า ข้าว 1 กิโลนั้นมันมีทั้งหมดกี่เม็ด ?ข้อเสียของการซื้อคอนโดทำไมร้านบุฟเฟ่ต์ถึงห้ามเอาแก้วเยติเข้า..รู้เหตุผลแล้วเข้าใจร้านเลยราศีที่เดาใจคนได้เก่งที่สุดมนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตเกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศหลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กัน‘TOTALLY SPIES!’กำลังพัฒนาเป็นภาพยนตร์คนแสดง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตเรื่องย่อของ "ช่างแอร์ในตำนาน" ในหนัง "น้องเมียพันธุ์ X"..ผมไม่เล็กนะครับ!!ข้อเสียของการซื้อคอนโดร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรม
ตั้งกระทู้ใหม่