หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เดือด! "หมอเหรียญทอง" แฉเด็กถูกตบมียาเสพติด ซัด ทนาย-สส. ช่วยแต่ไม่ดูผู้ป่วย พร้อมเตรียมฟ้องแม่เด็ก

โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้

ได้โปรดแชร์เรื่องด่วนที่สุดให้สาธารณชนทราบทั่วกันว่าผลการตรวจสารเสพติดพบว่า'ไอ้กุ๊ยเฮโรอีน'ไม่ได้แค่สูบบุหรี่ในห้องสุขา รพ.มงกุฎวัฒนะเท่านั้นแต่มันยังเสพเฮโรอีนในคราวเดียวกันด้วย

ทั้งนี้ผลการตรวจสารเสพติดที่ไอ้ทนายความเคยโพสต์ว่าไม่พบสารเสพติดนั้นเป็นการสร้างความเข้าใจผิดแก่สาธารณชน ซึ่งผมก็ได้โพสต์ตอบโต้ไปแล้วว่าเสพเฮโรอีนแต่อ้างผลตรวจการยาบ้ามันคนละสารเสพติด เป็นการทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด ทนายความอย่างนี้ใช้ไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งผลการตรวจสารเสพติดล่าสุดว่าพบสารเสพติดเฮโรอีนจากการตรวจไอ้กุ๊ยเฮโรอีนจริง

อีกทั้งผลการพิสูจน์ผงในซองโดยกองพิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก็ยืนยันว่าเป็นเฮโรอีนจำนวน 0.032 กรัมซึ่งเป็นของไอ้กุ๊ยเฮโรอีนจริง การชี้นำสังคมเพื่อช่วยลูกความที่ประพฤติชั่ว เพื่อปกป้องคุ้มครองบุคคลที่เป็นปัญหาสังคม เพียงแค่ต้องการจะเอาผมเข้าคุกให้จงได้นั้น แต่ควันบุหรี่พร้อมไอระเหยจากเฮโรอีนที่ไอ้กุ๊ยเฮโรอีนได้พ่นเข้าสู่ระบบปรับอากาศ คละคลุ้งไปทั่วพื้นที่ตรวจโรคผู้ป่วยนอก หรือ โอ พี ดี ที่มีผู้ป่วยทั้งผู้สูงอายุและเด็กนั่งรอรับการตรวจจำนวนมาก ทั้งยังคละคลุ้งเข้าสู่ห้องฉุกเฉินที่อยู่ติดกันและมีผู้ป่วยฉุกเฉินอีกจำนวนมาก ยังไม่นับรวมบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงาน

ผมขอถามว่าท่านคุณมึง ไอ้ทนายความ , อี สส(บางซื่อ) และ ไอ้ สส(หลักสี่) จากพรรคก้าวไกล ว่าท่านคุณมึงจะช่วยเหลือผู้เสียหาย คือ ผู้ป่วยที่เป็นผู้สูงอายุ เด็ก และบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้รับผลกระทบจากไอ้กุ๊ยเฮโรอีนที่พ่นควันบุหรี่พร้อมไอระเหยจากเฮโรอีนกันอย่างไร หรือว่าท่านคุณมึงยังจะคุ้มครอง 'ไอ้กุ๊ยเฮโรอีน' ที่เป็นขยะสังคมแล้วเพิกเฉยต่อผู้ป่วยที่เป็นผู้สูงอายุ เด็ก และบุคลากรทางการแพทย์โดยไม่ใยดี ...นี่คือ 'สังคมก้าวไกล' ใช่หรือไม่

หากผมไม่ตบ 'ไอ้กุ๊ยเฮโรอีน' แล้วจับแก้ผ้า สังคมโดยรวมจะรู้หรือไม่ว่า 'ไอ้กุ๊ยเฮโรอีน' ไม่เพียงแค่สูบบุหรี่ใน รพ.แต่มันเสพเฮโรอีนใน รพ.ด้วย อีกทั้งมันยังครอบครองเฮโรอีนอีกต่างหาก ควันบุหรี่ผสมไอระเหยเฮโรอีน ทั้งทนายความ และ สส.จากพรรคก้าวไกล จะไม่ใยดีต่อผู้ป่วยที่เป็นผู้สูงอายุ เด็ก และบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้สูดดมกันถ้วนหน้าด้วยการดำเนินคดี 'ไอ้กุ๊ยเฮโรอีน' หรือ มารดาผู้ปล่อยปละละเลยไม่เลี้ยงดูอบรมสั่งสอนบุตรซึ่งเป็นหน้าที่ของมารดาตามกฎหมายหรอกหรือ??? แม้แต่ตัวผมเองซึ่งเป็น ผอ.รพ.ที่เข้าไปลากตัวและจัดการ 'ไอ้กุ๊ยเฮโรอีน' ก็ยังสูดดมควันบุหรี่ผสมไอระเหยเฮโรอีนในขณะนั้นด้วย

ดังนั้นผมจะยกระดับการตีโต้ตอบ 'มารดาผู้สร้างปัญหาสังคม' ให้รับผิดอย่างแสนสาหัส จึงเรียนมาให้สาธารณชนทราบทั่วกันและได้โปรดแชร์ต่อๆกันให้สาธารณชนทราบทั่วกันด้วย

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ผู้ปราบปรามผู้กระทำความผิดสูบบุหรี่และเสพเฮโรอีนใน รพ.

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=shO0qsCbZ6g
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=26416026434663713&id=100000491468200
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัลเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันทีเมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆สลด! นักท่องเที่ยวหญิง-ชายจมน้ำเสียชีวิตที่หาดไม้ขาว ภูเก็ตชาวประมงมาเอง! แฉหมดเปลือก "ส่วนต้องห้าม" ของหอย ไม่กิน = รอด!กัมพูชาเงียบกริบเมื่อจีน Copy นครวัดเส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทางเมื่อคุณพ่อหาว..แต่ลูกสาวบอกว่า "เหม็นขี้" 🤣ชนสยองรถทัวร์ -รถบรรทุกไม้ -รถกระบะ ตๅย 2 เจ็บ 29อื้อหือ อย่างสวยและงดงาม ภาพวาดสีน้ำมัน จากศิลปินชาวโปรตุเกศ แสดงภาพของอาณาจักรอยุธยาเมื่อ 500 ปีที่แล้วบอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กชายวัย 2 ขวบ วาดรูปขายรูปละกว่า 200,000 บาททำความรู้จักกับ "อาม่าเหม้งจู" ในภาพยนตร์เรื่อง "หลานม่า"กบที่หน้าตาคล้ายอึ่ง "กบฝนทะเลทราย"ด่วน!นายกฯเศรษฐาติดโควิด!?เมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ทำความรู้จักกับ "อาม่าเหม้งจู" ในภาพยนตร์เรื่อง "หลานม่า"ชนเผ่าที่พึ่งได้รับเน็ต..ตอนนี้ตรวจพบพวกเขาเริ่มเล่นพนันออนไลน์กันแล้ว!!สลด! นักท่องเที่ยวหญิง-ชายจมน้ำเสียชีวิตที่หาดไม้ขาว ภูเก็ตบอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!
ตั้งกระทู้ใหม่