หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทศบาลเมืองกาซาขอความช่วยเหลือจากองค์กรระหว่างประเทศ

แปลโดย xiaosixi

 

 

เทศบาลเมืองกาซาได้เรียกร้องให้องค์กรระหว่างประเทศเข้าแทรกแซงอย่างเร่งด่วนและช่วยชีวิตประชาชนในเมืองกาซา และช่วยจัดหาเชื้อเพลิงที่จำเป็นเพื่อใช้ในการทำงานของกลไกเก็บขยะรวมถึงให้เจ้าหน้าที่เทศบาลสามารถไปยังหลุมฝังกลบหลักทางตะวันออกของเมืองและบรรเทาภัยพิบัติทางด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

 

  เทศบาลกล่าวในแถลงการณ์ว่าการขาดแคลนเชื้อเพลิงที่จำเป็นในการเก็บและขนส่งขยะทำให้เกิดภัยพิบัติทางด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อม โดยต้องใช้เชื้อเพลิงประมาณ 2,000 ลิตรต่อวันเพื่อเก็บและขนย้ายขยะจากหลายส่วนของเมือง

 

  เทศบาลชี้ให้เห็นว่าปริมาณเชื้อเพลิงปัจจุบันที่เทศบาลได้รับนั้นไม่เพียงพอเนื่องจากใช้ในการทำงานของบ่อน้ำอย่างจำกัด โดยเน้นย้ำว่าจำเป็นต้องมีเชื้อเพลิงในปริมาณที่มากขึ้นเพื่อให้สามารถให้บริการพื้นฐานอื่นๆ แก่ประชาชนได้

 

  ขยะประมาณ 100,000 ตันกำลังสะสมอยู่ตามถนนของเมืองกาซาเนื่องจากเชื้อเพลิงที่จำเป็นในการให้บริการเก็บและขนส่งขยะหมด นอกจากนี้กองทัพยึดครองของอิสราเอลได้ทำลายยานพาหนะของเทศบาลไปประมาณ 125 คัน รวมถึงรถบรรทุกหนักสำหรับเก็บขยะด้วย

แปลโดย: xiaosixi
ที่มา: https://english.palinfo.com/?p=319367
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ใบเตย อาร์สยาม" ลั่น! เตรียมเลยกะเทยไทย กับผลงานใหม่ หลังแชะภาพคู่ "ลำไย ไหทองคำ"ค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์ส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลก"วู้ดดี้" ร้องเย้! หลังสมรสเท่าเทียมผ่าน เตรียมจัดงานแต่ง "ไฮโซโอ๊ต" 7 วัน 7 ธีม อุบทุ่มงบ 100 ล้านNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่งงงเลย! สั่งก๋วยเตี๋ยวใส่ถุงกลับบ้าน..ที่จีนเขาให้มาแบบนี้ 😒นักบิดรุ่นเยาว์ดับ ขณะขับซ้อมก่อนแข่งโคลเวอร์ ที่มี 63 ใบ ได้รับการบันทึกโดยกินเนสแล้วคู่รักช็อค! สั่งสินค้าออนใลน์ค่ายดัง แต่พบงูพิษในกล่องสินค้าตรงปกเป๊ะ!! เมื่อนักเรียนวาดรูปน้องหมาส่งครู เเต่ครูไม่เชื่อว่าจะมีหมาเเบบนี้อยู่จริง เปิดรูปจริงให้ดูกันไปเลย 😁อินเดียร้อน 50 องศา นกตกลงมาตๅยเกลื่อนต้นมะกอกจูบ อายุเป็นพันปีของอิตาลี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้แสวงบุญจู่ๆเสียชีวิตมากกว่า 900 รายผู้โดยสารรถไฟ พบก้อนขี้บนรถไฟฟ้าNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่งตรงปกเป๊ะ!! เมื่อนักเรียนวาดรูปน้องหมาส่งครู เเต่ครูไม่เชื่อว่าจะมีหมาเเบบนี้อยู่จริง เปิดรูปจริงให้ดูกันไปเลย 😁เดินทางสู่อดีตที่ผิงเหยา เมืองมรดกโลกที่ยังมีชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ผู้นำฮิซบอลเลาะห์ขู่ไซปรัสหลังความตึงเครียดกับอิสราเอลเพิ่มสูงขึ้นพระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ไดโนเสาร์ สัตว์เลื้อยคลานโบราณผู้หลากหลาย ไกลเกินกว่าที่เราเคยคิด!แพทย์เผย "โรคงูสวัดบอกถึงการเป็นมะเร็งหรือเนื้องอก"
ตั้งกระทู้ใหม่