หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้นำปากีสถานยึดมั่นหลักการจีนเดียวของจีน

เนื้อหาโดย Makuroku

     ประธานาธิบดี "อาซีฟ อาลี ซาร์ดารี" ผู้นำปากีสถาน ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์ ในวันครบรอบ 73 ปี ของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูต ระหว่างจีนและปากีสถานว่า "ผมยึดถือและปฏิบัติตาม หลักการจีนเดียวของจีน เนื่องจากประเทศจีนคือประเทศพันธมิตร ซึ่งเป็นเหมือนมือขวา ของประวัติศาสตร์เราเสมอ"

     "อาซีฟ อาลี ซาร์ดารี" กล่าวอีกว่า "พ่อตาผู้ล่วงลับของผม "ซัลฟิการ์ อาลี บุตโต" บอกให้ผมมองไปทางตะวันออก ซึ่งผมก็จะมองเห็นจีน ซึ่งเขาบอกให้ผมรักจีน เหมือนคนในครอบครัว ซึ่งผมก็จะรักตามที่เขาบอก"

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีพระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์ตีแผ่ชีวิตครูสาว! เยี่ยมบ้านนักเรียนแต่ละที..ต้องวิ่งหนีแทบไม่คิดชีวิต"ปาล์มมี่" ถามโดนใจ "ถ้ามีคอนเสิร์ตใหญ่ จะมาดูกี่คน"..แฟนคลับแห่เมนต์เพียบ!พระไฮโซ โชว์สกิลใช้โทรศัพท์ทีละ 2 เครื่องAI สั่นคลอน! ช่างภาพใช้ภาพจริงแฝงในงานประกวด คว้าใจกรรมการไขข้อสงสัย"ความลับในลิฟต์"ทำไมสัญญาณโทรศัพท์ของคุณถึงหายไป?งงเลย! สั่งก๋วยเตี๋ยวใส่ถุงกลับบ้าน..ที่จีนเขาให้มาแบบนี้ 😒CIB เตือน ปากกาลดน้ำหนักปลอม อันตรายถึงชีวิตรัฐลุยเซียนา บังคับติดบัญญัติ 10 ประการ ในทุกห้องเรียน5 นิสัยที่จะทำร้ายฟันเราโดยไม่รู้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"กระทรวงกลาโหม" สั่งห้ามหักเงิน "พลทหาร" ค่าดูดส้วม ไวไฟ เก็บค่าอาหารได้ ชี้ ต้องทำให้เงินเดือนเหลือใช้รัฐลุยเซียนา บังคับติดบัญญัติ 10 ประการ ในทุกห้องเรียนนอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติที่มาของชาวม้งที่มีชื่อว่า: เเม้วปูตินเดินทางถึงเวียดนาม ในขณะที่รัสเซียต้องการความช่วยเหลือ เมื่อเผชิญกับการโดดเดี่ยวจากตะวันตกค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"กระทรวงกลาโหม" สั่งห้ามหักเงิน "พลทหาร" ค่าดูดส้วม ไวไฟ เก็บค่าอาหารได้ ชี้ ต้องทำให้เงินเดือนเหลือใช้รัฐลุยเซียนา บังคับติดบัญญัติ 10 ประการ ในทุกห้องเรียนปูตินเดินทางถึงเวียดนาม ในขณะที่รัสเซียต้องการความช่วยเหลือ เมื่อเผชิญกับการโดดเดี่ยวจากตะวันตก"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลี
ตั้งกระทู้ใหม่