หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ญี่ปุ่นและซาอุจะร่วมมือกัน ในห่วงโซ่อุปทานพลังงานสะอาด

เนื้อหาโดย Makuroku     นายกรัฐมนตรี "ฟูมิโอะ คิชิดะ" ผู้นำของญี่ปุ่น และ มกุฎราชกุมาร "โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน" ผู้นำของซาอุดีอาระเบีย เห็นพ้องกันที่จะร่วมมือกันวานนี้ ในการสร้างห่วงโซ่อุปทาน สำหรับแหล่งพลังงานสะอาด เช่น ไฮโดรเจน แอมโมเนีย และ แสงอาทิตย์ เป็นต้น

     โดยผู้นำทั้งสองมีการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ หลังจากที่ "โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน" ทรงเลื่อนการเดินทางเยือนญี่ปุ่น ซึ่งมีกำหนดจะเริ่มในวันจันทร์ เนื่องจากปัญหาสุขภาพของ กษัตริย์ซัลมานแห่งซาอุดีอาระเบีย...

     ในการประชุมผ่านวิดีโอ "ฟูมิโอะ คิชิดะ" ได้แสดงความปรารถนาที่จะทำงานร่วมกับ "โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน"เพื่อสรุปข้อตกลงการค้าเสรีระหว่างญี่ปุ่น และ สภาความร่วมมืออ่าวไทย ซึ่งประกอบด้วยซาอุดิอาระเบีย และ อีก 5 ประเทศในตะวันออกกลาง

     ผู้นำทั้งสองยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับสถานการณ์ในดินแดน ปาเลสไตน์ของฉนวนกาซาด้วย

     รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม "เคน ไซโตะ" ซึ่งเข้าร่วมงานกล่าวว่า "ผมรู้สึกถึงความกระตือรือร้นจากทั้งสองฝ่าย ในการกระชับความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น..."

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีAI สั่นคลอน! ช่างภาพใช้ภาพจริงแฝงในงานประกวด คว้าใจกรรมการค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์เดินทางสู่อดีตที่ผิงเหยา เมืองมรดกโลกที่ยังมีชีวิต"ปาล์มมี่" ถามโดนใจ "ถ้ามีคอนเสิร์ตใหญ่ จะมาดูกี่คน"..แฟนคลับแห่เมนต์เพียบ!สุดทรพี!! ลูกทาสยานรกไม้กระบองทุบหัวฆ่ๅพ่อวัย 62 ปีเสียชีวิตคาบ้าน-เผยพ่อเฒ่าประกาศยอมตๅยด้วยฝีมือลูกตัวเองNeedlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่งเหล้าเถื่อนทำคนอินเดียดับ 34 ราย เข้าโรงพยาบาลอีกเกือบร้อยงงเลย! สั่งก๋วยเตี๋ยวใส่ถุงกลับบ้าน..ที่จีนเขาให้มาแบบนี้ 😒บุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงซึมเศร้า อันตรายร้ายแรงกว่าที่คิด"ใบเตย อาร์สยาม" ลั่น! เตรียมเลยกะเทยไทย กับผลงานใหม่ หลังแชะภาพคู่ "ลำไย ไหทองคำ"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติที่มาของชาวม้งที่มีชื่อว่า: เเม้วปูตินเดินทางถึงเวียดนาม ในขณะที่รัสเซียต้องการความช่วยเหลือ เมื่อเผชิญกับการโดดเดี่ยวจากตะวันตกค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์พระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
รัฐลุยเซียนา บังคับติดบัญญัติ 10 ประการ ในทุกห้องเรียนปูตินเดินทางถึงเวียดนาม ในขณะที่รัสเซียต้องการความช่วยเหลือ เมื่อเผชิญกับการโดดเดี่ยวจากตะวันตก"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีนอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ
ตั้งกระทู้ใหม่