หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"หมอเหรียญทอง" รับเป็นคนพูดตรง ไม่ดัดจริต ลั่น ไม่เสียเวลาไปออกรายการไหน

โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้

หลายวันมานี้ผมต้องตอบสัมภาษณ์นักข่าวจำนวนมาก ซึ่งตัวผมเองเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ดัดจริตสร้างวาทกรรมสวยหรูเพื่อให้ดูดี ที่สำคัญ คือ ผมจะไม่เสียเวลาไปนั่งออกรายการใดๆทั้งนั้น ยกเว้นรายการที่ผมไว้เนื้อเชื่อใจเท่านั้น ผมไม่ใช่นักดีเบตโต้วาที และผมไม่กลัวใครหรือกลัวรายการใดๆทั้งนั้น การให้สัมภาษณ์ของผมจะชัดเจนเสมอ ถ้าเป็นเรื่องร้อนแรง การให้สัมภาษณ์ของผมก็จะดุเดือด ดูดิบๆ เถื่อนๆ บางครั้งก็หยาบคาย บางครั้งก็ลามกจกเปรดบ้าง ตลกบ้าง ทำอย่างไรได้ล่ะครับก็ผมมันเป็นคนเช่นนี้ ผมเป็นคนจริงใจในระดับมากสุด เต็มสกอร์หรือล้นสกอร์อย่างนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว

ดังนั้นผมจึงไม่ชอบให้สัมภาษณ์ ไม่ชอบออกรายการ ไม่ชอบโฟนอิน เพราะคนโลกสวยมักจะไม่ชอบ ยิ่งพวกที่มีอุดมการณ์ตรงข้ามกับผมแล้ว ยิ่งเหมือนผีโดนน้ำมนต์ ของขึ้นเกรี้ยวกราดกันเลยทีเดียว จริงๆแล้วผมเป็นคนเรียบง่าย สมถะ สุภาพอ่อนน้อมอ่อนโยนนะครับ เป็นคนอารมณ์ดีและใจดีมากด้วย ตลกโปกฮาอีกต่างหาก ไม่ได้โหดร้ายทารุณเหมือนภาพเหรียญอีกด้านหนึ่งที่คนจำนวนมากเห็น เป็นภาพเหรียญที่อยู่ในด้านมืด ในสถานการณ์จำเป็นที่ต้องเด็ดขาด ซึ่งผมเป็นคนเด็ดขาดมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว

คนที่เคารพรักผมหลายท่านอยากให้ผมประชาสัมพันธ์ตนเองให้สาธารณะได้รับรู้ ได้เห็น 'เหรียญอีกด้านหนึ่ง' ในด้านสว่าง น่ารัก อบอุ่น เพื่อให้ประชาชนจำนวนมากได้เห็นภาพลักษณ์ที่ดีของผม แต่ผมไม่สนหรอกครับ ผมไม่สนว่าสาธารณชนจะเห็นผมว่าเป็น 'เหรียญด้านไหน' กันทั้งนั้น ผมไม่สนว่าใครจะรัก ไม่สนว่าใครจะนิยมชมชอบ ผมไม่ได้มีความมุ่งหมายที่จะเป็นผู้นำในทางสังคมใดๆทั้งนั้น ทั้งไม่เคยมีความต้องการที่จะมีอำนาจ มีตำแหน่งใดๆ

ผมต้องการใช้ชีวิตกับครอบครัวอย่างเรียบง่าย มีความสุขเล็กๆน้อยๆตามที่ผมมีอยู่แล้ว หลายวันมานี้ผมได้รับกำลังใจอย่างมากมายจากประชาชนจำนวนมากไม่เพียงแต่ผองเพื่อนพี่น้องที่ใกล้ชิดสนิทสนมเท่านั้น

ทุกๆคืนที่ผมไปร่วมงานพิธีสวดพระอภิธรรมศพ พลโท นายแพทย์ พีระพล ปกป้อง รุ่นพี่ของผมที่ผมรักและเคารพดุจดั่งพี่ชายของผม มีประชาชนที่มาร่วมพิธิศพจากศาลาอื่นๆมาให้กำลังใจผมกันอย่างคับคั่งทุกคืน

ผมขอถือโอกาสนี้ขอบคุณทุกๆท่านที่ให้กำลังใจผมไว้ ณ ที่นี้ครับ

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=26370393985893625&id=100000491468200
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์"ปาล์มมี่" ถามโดนใจ "ถ้ามีคอนเสิร์ตใหญ่ จะมาดูกี่คน"..แฟนคลับแห่เมนต์เพียบ!เดินทางสู่อดีตที่ผิงเหยา เมืองมรดกโลกที่ยังมีชีวิต"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์แพทย์เผย "โรคงูสวัดบอกถึงการเป็นมะเร็งหรือเนื้องอก"Needlefish ปลาที่อันตรายที่สุดในโลกชนิดหนึ่งส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลกนอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติหมีดำแค้น! บุกทำลายรถหญิงแคนาดาหลังถูกย้ายถิ่นAI สั่นคลอน! ช่างภาพใช้ภาพจริงแฝงในงานประกวด คว้าใจกรรมการ"ใบเตย อาร์สยาม" ลั่น! เตรียมเลยกะเทยไทย กับผลงานใหม่ หลังแชะภาพคู่ "ลำไย ไหทองคำ"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติที่มาของชาวม้งที่มีชื่อว่า: เเม้วปูตินเดินทางถึงเวียดนาม ในขณะที่รัสเซียต้องการความช่วยเหลือ เมื่อเผชิญกับการโดดเดี่ยวจากตะวันตกค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์พระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ปูตินเดินทางถึงเวียดนาม ในขณะที่รัสเซียต้องการความช่วยเหลือ เมื่อเผชิญกับการโดดเดี่ยวจากตะวันตก"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีนอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติยูฟ่าแบนสื่อโคโซโว ฐานยั่วยุแฟนบอลเซอร์เบีย
ตั้งกระทู้ใหม่