หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิงคโปร์แอร์ไลน์ขอลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังตกหลุมอากาศ บาดเจ็บกว่า 30 คน

แปลโดย Jujubee

ข่าวด่วน

Singapore Airlines: สายการบินประจำสายการบินประจำชาติประเทศสิงคโปร์  ขอลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิฝั่งประสบกับสภาพอากาศแปรปรวนอย่างรุนแรงทำให้มี  ขอลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินสุวรรณภูมิฝั่งประสบกับสภาพอากาศแปรปรวนอย่างรุนแรงทำให้มีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างน้อย 1 คน บนเที่ยวบิน Boeing 777-300ER จากลอนดอน  ประเทศอังกฤษกลับ สิงคโปร์ 

เที่ยวบิน SQ321 ของ Singapore Airlines มีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างน้อย 1 ราย และบาดเจ็บ 30 รายหลังจากต้องลงจอดฉุกเฉินในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

มีผู้โดยสารทั้งหมด 211 คนและลูกเรือ 18 คนอยู่บนเที่ยวบินที่พบกับสภาพอากาศแปรปรวนรุนแรงในขณะที่เข้าสู่เขตน่านฟ้าที่มีพายุโซนร้อนกำลังรุนแรง

เครื่องบินทะเบียน 9V-SWM แจ้งขอเปลี่ยนเส้นทางขอลงฉุกเฉิน ไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ซึ่งลงจอดฉุกเฉินก่อนเวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยเที่ยวบินนี้มีกำหนด ถึงสนามบินปลายทาง ที่สนามบินชางงีสิงคโปร์เวลา 18.10 น. ตามเวลาท้องถิ่น

มีรถพยาบาลจำนวนมากมารอรับเครื่องบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 15.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น (16.45 น. ตามเวลาสิงคโปร์) ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2024รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้โดยสารที่เสียชีวิต รวมถึงอายุและเพศ ยังไม่ได้รับการเปิดเผยในขั้นตอนนี้

เครื่องบินโบอิ้ง 777

หมายเลขประจำเครื่อง: 34578
ประเภท: 777-312ER
วันบินครั้งแรก: 19/02/2008
เลขทะเบียนทดสอบ: -
อายุเครื่องบิน: 16.3 ปี
ที่นั่ง: F4 C48 W28 Y184
รหัส Hex: 76CEED
เครื่องยนต์: 2 x GE GE90-115B

แปลโดย: Jujubee
ที่มา: https://edition.cnn.com/world
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jujubee's profile


โพสท์โดย: Jujubee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปี10 สมบัติล้ำค่าแห่งแดนมังกร สัมผัสความยิ่งใหญ่ของอารยธรรมจีนโบราณยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!สกุลเงินที่มีมูลค่าน้อยที่สุด ที่ยังมีใช้อยู่ในยุคปัจจุบันเตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามเที่ยวสตูล แวะชมอุทยานแห่งชาติทะเลบัน และจุดชมวิวปากบารา สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจภาพสะท้อนความเหลื่อมล้ำ ชีวิตคนรวย vs คนจนในยุคปลายราชวงศ์ชิง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!10 สมบัติล้ำค่าแห่งแดนมังกร สัมผัสความยิ่งใหญ่ของอารยธรรมจีนโบราณทำไมฟินแลนด์ถึงครองแชมป์ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก (7 ปีซ้อน!)?เที่ยวสตูล แวะชมอุทยานแห่งชาติทะเลบัน และจุดชมวิวปากบารา สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายไฟป่านิวเม็กซิโกคร่าชีวิตประชาชน 1,000 ราย ต้องอพยพหนีไฟแพทย์พบว่าทั่วโลก มีผู้ป่วยมะเร็งองคชาตเพิ่มขึ้นยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่