หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"หนุ่ม กรรชัย" ลั่น! ไม่ทะเลาะกับเด็ก แต่ผู้ใหญ่ไม่แน่..หลังต้องอ่านข่าวลัทธิเชื่อมจิต

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              "หนุ่ม กรรชัย" ลั่น! ผมไม่ทะเลาะกับเด็ก แต่กับผู้ใหญ่ไม่แน่..หลังจากที่ต้องมาอ่านข่าวลัทธิเชื่อมจิต ทั้งนี้ในรายการข่าวใส่ไข่ ก็ถึงคิวที่พิธีกรชื่อดังอย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ต้องออกมาอ่านข่าวที่ "ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช" หรือฉายาทนายกระดูกเหล็ก ได้ออกมาจี้ทางสำนักพุทธให้รีบจัดการกับลัทธิเชื่อมจิตโดยเร็ว  งานนี้ "หนุ่ม กรรชัย" ก็ชิงพูดดักไว้แต่เนิ่นๆ เลยว่า “เป็นข่าวนะจ๊ะ ไม่ได้พูดเองนะ เดี๋ยวจะหาว่าผมพูด แล้วข่าวนี้ตกกับผม ผมก็เลยต้องอ่าน”

               โดยในข่าวดังกล่าวนี้ ก็มีพระรูปหนึ่งร่วมอยู่ในไลฟ์ของเพจนิรมิตรเทวาจุติด้วย ทั้งนี้พระรูปดังกล่าวก็ได้มีการก้มกราบทางอาจารย์น้องไนซ์ ซึ่งเรื่องนี้ทางเจ้าอาวาส วัดป่าเจริญราช ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด เพราะกระทบกระเทือนกับชื่อเสียงของวัด จึงได้มีการประชุมพระภิกษุภายในวัด และได้นิมนต์พระรูปดังกล่าวเข้ามาชี้แจง พระรูปดังกล่าวก็ได้ยอมรับว่า มีการร่วมไลฟ์จริงๆ ด้วยความเขลา ขาดสติปัญญา และความยั้งคิด และก็ขอรับผิดชอบ โดยการออกไปจำพรรษาที่อื่น

               ทาง "หนุ่ม กรรชัย" ก็ถามกับ "มดดำ คชาภา" ว่า “ความเขลาในทางโลก คืออะไร” ซึ่งทางมดดำก็บอกอีกว่าโง่ไง "หนุ่ม กรรชัย" ก็เลยพูดต่อด้วยว่า “ที่สำคัญพระรูปนี้ด่ากูยับ เดี๋ยวรู้กัน เด็กๆ ไม่อยากทะเลาะ อยากทะเลาะกับผู้ใหญ่ เด็กๆ ไม่ตีด้วยหรอก ไม่รู้จะไปตีทำไม มันไม่ดี แต่ผู้ใหญ่ก็ไม่เกี่ยงนะ ต้องเข้าใจนะ ผมเป็นคนเขลา”

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: archi, โยนี กีใหญ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเรดาร์เตือนภัยที่ป้องกันฐานนิวเคลียร์ของรัสเซียถูกโจมตี!ปากเหวสงครามโลกครั้งที่สาม!ด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!หลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยสถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายอาสนวิหารมิลาน (Duomo di Milano) สถาปัตยกรรมกอทิกที่สำคัญที่สุดในอิตาลี สวยมากๆเลยเน่ออดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สหรัฐยืนยัน ไม่ส่งทหารเข้ายูเครนแน่นอนด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ค่าจ้างชาย-หญิงของเกาหลีใต้ เหลื่อมล้ำสุดของโออีซีดีสหรัฐยืนยัน ไม่ส่งทหารเข้ายูเครนแน่นอนด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหาย
ตั้งกระทู้ใหม่