หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระบี่:นักท่องเที่ยว ตื่นเต้น พบฝูงวาฬเพชฌฆาตดำ กว่า 20 ตัว ไล่ล่าเหยื่อที่เกาะรอก จ.กระบี่ | มีคลิป

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

กระบี่ นักท่องเที่ยว ตื่นเต้น พบฝูงวาฬเพชฌฆาตดำ กว่า 20 ตัว ที่เกาะรอก จ.กระบี่ ในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่

 

20 เม.ย.67 นักท่องเที่ยวได้ถูกบันทึกได้ จากนักท่องเที่ยวดำน้ำลึก บนเรือนีโมทัวร์ บ่งชี้ถึงระบบนิเวศที่สมบูรณ์ มีสัตว์เหยื่อมากพอให้วาฬเพชฌฆาตดำ รวมฝูงจำนวนมากขนาดนี้ โดยแบ่งเป็นกลุ่มย่อย 5-6 ฝูง ฝูงหนึ่งประมาณ 8-10 ตัว

     ทั้งนี้ยังมีฝูงวาฬเพชฌฆาต 15-20 ตัว รวมตัวกันไล่ล่าหาอาหารหน้าเกาะรอก ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จ.กระบี่ สร้างความตื่นเต้นแก่นักท่องเที่ยวที่พบเห็น

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
30 แคปชั่นเดือนมิถุนายน 2567 กวนๆ ฮาๆ แคปชั่นเดือนมิถุนายน มาใหม่ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟนักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวอาสนวิหารมิลาน (Duomo di Milano) สถาปัตยกรรมกอทิกที่สำคัญที่สุดในอิตาลี สวยมากๆเลยเน่อไฟไหม้ในอินเดีย ดับอย่างน้อย 24 รายเจ้าหมา Doge Meme ดัง กลับดาวหมาแล้วเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
One Piece มาร์กาเร็ต อาจจะเป็นนางเอกที่ได้คู่กับลูฟี่นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียว"Asoka Make up Trends" เกี่ยวโยงอย่างไรกับ "พระเจ้าอโศกมหาราช"เจ้าหมา Doge Meme ดัง กลับดาวหมาแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!หนัง อโนรา (Anora) คว้ารางวัลที่เมืองคานส์ครั้งที่ 77นิกกี้ มินาจ ถูกจับที่เนเธอร์แลนด์เจ้าหมา Doge Meme ดัง กลับดาวหมาแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่