หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวสวยถูกครูบังคับวิ่งตอนเช้า สุดท้ายหัวใจวายกลางสนาม ครูยังห้ามไม่ให้ใครช่วย

เนื้อหาโดย Makuroku

     ที่วิทยาลัยการแพทย์ไป๋เฉิง ในจี๋หลิน ประเทศจีน มีน้องใหม่คนหนึ่งเข้าเรียนที่นี้ เธอมีชื่อว่า "เสี่ยวจ้าว" เธอเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย ระหว่างออกกำลังกาย หลังจากที่เธอถูกครูสั่งและบังคับให้วิ่ง ทั้งๆที่เธอบอกแล้วว่าเธอเป็นโรคหัวใจ [มีเอกสารยืนยัน] แต่เขาไม่สนใจ เพราะคิดว่าเป็นเอกสารปลอม และ บังคับให้เธอวิ่ง ไม่งั้นจะให้ตกทุกวิชาฐานขัดขืนคำสั่ง หลังจากนั้นไม่กี่นาทีเธอก็หัวใจวายและเสียชีวิต..."

     การเสียชีวิตของเธอ ทำให้ชาวเน็ตและชาวบ้าน รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก และ บีบให้วิทยาลัยและครูคนดังกล่าว ออกมารับผิดชอบ ต่อการเสียชีวิตของเธอ แต่ทางวิทยาลัยกลับเข้าข้างครูคนนี้ โดยไม่ดำเนินคดีใดๆ...

     เพื่อนร่วมชั้นของเธอ กล่าวว่า "ที่วิทยาลัยการแพทย์ไป๋เฉิง มีหลักสูตรการปฐมพยาบาลฉุกเฉิน แต่ครูที่อยู่ในที่เกิดเหตุไม่ยอมให้นักศึกษาด้านนี้ เข้าไปช่วยเธอ" และ "เขาไม่ยอมให้ใครเข้าไปใกล้เธอ เพราะเขาคิดว่าเธอสำออย แกล้งทำเป็นสลบ..." และ "เขาเฝ้าดูเธอเป็นสลบอยู่นาน กว่า 20 นาที โดยไม่ทำอะไรเลย ซึ่งนั่นทำให้เราพลาดนาทีชีวิตไปแล้ว"

     หลังจากนั้นทางวิทยาลัย จ่ายเงินค่าปิดปากให้กับแม่ของผู้เสียชีวิต เป็นเงินจำนวน 100,000 หยวน โดยผู้เป็นแม่กล่าวว่า "ไม่ว่าชีวิตของเราจะไร้ค่าแค่ไหน แต่เราก็ยังมีเงินมากกว่า 100,000 หยวน..." และ "ฉันต้องการให้ครูคนนี้และวิทยาลัย ถูกลงโทษตามกฎหมาย!!"

     แล้วหลังจากนั้นคนใหญ่คนโต ของวิทยาลัยดังกล่าว ก็ได้ออกมากฎดันชาวเน็ตและชาวบ้าน ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมผสานงานกับตำรวจให้ดำเนินคดีๆ กับใครก็ตามที่ด่าวิทยาลัยและครูคนดังกล่าว...

     เหตุการณ์นี้ได้กระตุ้น ให้เกิดความกังวลอย่างกว้างขวาง ในสังคมออนไลน์ โดยชาวเน็ตจำนวนมากได้ออกมาประณาม ถึงพฤติกรรมของวิทยาลัยอย่างรุนแรง และ เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น รัฐบาล เข้ามาตรวจสอบเรื่อง นี้เพื่อหาความจริงและลงโทษ ผู้ทำผิดทั้งหมด ซึ่งหากสั่งปิดวิทยาลัยดังกล่าวได้ยิ่งดี...

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Makuroku
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีแร่ธาตุที่ขุดได้มากที่สุด และมีมูลค่าทางการค้ามากที่สุดในประเทศไทยอลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายนักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวเจ้าหมา Doge Meme ดัง กลับดาวหมาแล้วพระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สหรัฐยืนยัน ไม่ส่งทหารเข้ายูเครนแน่นอนด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายเรดาร์เตือนภัยที่ป้องกันฐานนิวเคลียร์ของรัสเซียถูกโจมตี!ปากเหวสงครามโลกครั้งที่สาม!
ตั้งกระทู้ใหม่