หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นทท.ต่างชาติจมน้ำเสียชีวิตในคลองแสนแสบ..หลังกระโดดลงไปงมปืนฉีดน้ำ

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              นทท.ต่างชาติ รายหนึ่งได้จมน้ำเสียชีวิตในคลองแสนแสบ..หลังกระโดดลงไปงมปืนฉีดน้ำ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

               ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 เม.ย.67 เวลาประมาณ 19.00 น. ทาง "สวพ.FM91" ได้มีการรายงานว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูว่า มีผู้สูญหายในคลองแสนแสบ บริเวณท่าเรือประตูน้ำซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนเรือ จึงได้รีบรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท และเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญูด้วย

               โดยภายในที่เกิดเหตุนั้นอยู่ใต้สะพานเฉลิมโลก บริเวณท่าเรือคลองแสนแสบ โดยทางเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญได้ลงไปงมหา ซึ่งก็ใช้เวลาเพียงไม่นานก็พบร่างของผู้เสียชีวิต ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบรายละเอียดจากเจ้าหน้าที่

               ในเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตเป็น นทท.ชาวต่างชาติ ได้มาเล่นน้ำสงกรานต์ในบริเวณดังกล่าว แต่พลาดท่าทำปืนฉีดน้ำตกลงไปในคลองแสนแสบ แล้วพยายามที่จะกระโดดลงไปงมเอาปืนฉีดน้ำ แต่ก็ได้จมหายไปต่อหน้าต่อตาประชาชนในบริเวณนั้น โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์ที่เป็นนักท่องเที่ยวด้วยกัน ก็พยายามจะกระโดดลงไปช่วย แต่ไม่สามารถช่วยได้ทันเวลา จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตส่งทาง รพ.รามาธิบดี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วแบบนี้ก็ได้เหรอ! พม่าหนีสงครามมาซื้อไร่อยู่ฝั่งไทยสร้างบ้าน 3-4 หลัง หลังละ 10 คนสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับทำไมคนที่ทิ้งเราไปมีคนใหม่ เขาถึงมีชีวิตที่ดีกว่าเรา?เลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากันกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพทำไมพระพุทธเจ้าห้ามสร้างรูปเคารพ แต่ทำไมมีพระพุทธรูปเสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆวิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูลฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์ท่าจอดเรือสำราญ ที่มีขนาดกว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้านเพิ่งรู้ว่ามารยาทแบบยุโรป คือใช้ส้อมกับมีดกินข้าววิกฤตโควิด-19 ในจีน เชื้อกลายพันธุ์ระบาด ผลข้างเคียงวัคซีน และการปิดกั้นข้อมูลฮามาสยินดีรับคำสั่งศาลยุติธรรมโลกให้อิสราเอลหยุดโจมตีเมืองราฟาห์
ตั้งกระทู้ใหม่