หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพจดัง แฉคลิปฉาว 'นักการเมืองหญิง"ร่วมหลับนอนกับ 'พระมหาหนุ่ม' 'ลูกบุญธรรม' กว่า 3 ปี สามีตามจับได้เห็นคาตา!

เนื้อหาโดย อึ่งอ่าง

กลายเป็นประเด็นที่กำลังพูดถึงกันอย่างมาก เมื่อเพจดังอย่าง "อีซ้อขยี้ข่าว" ได้เผยแพร่คลิปสุดฉาว เมื่อสามีของนักการเมืองหญิง และเป็นแม่ของดารา ได้ถ่ายคลิป ตามจับชู้ได้ถึงบ้านพักที่ต่างจังหวัด โดยได้ถ่ายคลิปเอาไว้เป็นหลักฐาน และพบคาตาว่าภรรยาของตัวเองกับพระมหาวัย 24 ปี ซึ่งเป็นบุตรบุญธรรมของเธอ กำลังเปลือยกายร่วมหลับนอนกันอยู่บนเตียง

 

โดยเพจอีซ้อฯ ยังได้โพสต์ระบุว่า  พระมหาหนุ่มวัย 24 ปีเสพเมถุนกับแม่บุญธรรมวัย 45 ปี ด้านสามีเกิดระแคะระคายแอบขับรถจากกรุงเทพฯ กลับมาที่บ้านที่ต่างจังหวัดและได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะถูกทั้ง 2 คนวิ่งลุกจากเตียง เข้ามาทำร้าeร่างกายพยายามเข้ามายื้อแย่งโทรศัพท์เอาไว้

ทั้งนี้เพจดัง ยังได้เปิดไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ของพระหนุ่มกับ หญิงนักก่รเมืองเอาไว้ว่า

Timeline ความสัมพันธ์ ระหว่าง พระมหาหนุ่มวัยอายุ 24 ปีกับอดีตภรรยาวัย 45 ปี ภรรยานักการเมืองและแม่นักนักแสดงคนนึง

 

ย้อนไป 2-3 ปีก่อนพระมหาเคยเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดที่แห่งหนึ่ง รู้จักกับคุณ ป แต่ห่างหายกันไปนาน เดือน ม.ค.67 มีหมอดู ทำนายทายทักให้คุณ ป ตามพระมหากลับมา สืบหาจบพบว่าเป็นพระลูกวัด อยู่ที่ วัดไร่อ้อย จ.อุตรดิตถ์ จึงได้มีการติดต่อกัน

 

2 ก.พ.67 พระมหา ห มานั่งทำพิธีกรรม นั่งสมาธิ ที่บ้านคุณ ป มีการทำนายทายทักกัน โดยมีลูกศิษย์ 3 คนมาด้วย และมีสามีคุณ ป อยู่ด้วย

 

10 ก.พ.67 มีพราหมณ์ มาทำพิธี กับพระมหา ห เพื่อทำพิธีบวงสรวง ที่บ้านคุณ ป

 

11 ก.พ.67 พระมหา กับคุณ ป ไปงานสืบชะตา ที่วัดพระแท่นศิลาอาสน์ จ.อุตรดิตถ์

 

17-19 ก.พ.67 พระมหา กับคุณ ป ไป จ.เชียงใหม่ โดยมีสามมีคุณ ป ไปด้วย

 

17 ก.พ.67 ไปวัดศรีสุพรรณไปสนทนาธรรมกับครูบาฯให้ท่านดูเรื่องดูอดีตชาติให้คุณ ป

 

18 ก.พ.67 ไปพบแม่บุญธรรม ของครูบาฯ ที่วัดพระธาตุดอยสะเก็ด โดยแม่บุญธรรมก็ทักเรื่องอดีตชาติของคุณ ป สามีคุณ ป ได้รับพระมหา ห เป็นลูกบุญธรรมต่อหน้าพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ณ.วัดแห่งนี้ ช่วงบ่ายเดินทางไปสถานปฏิบัติธรรมหลายที่ ค้างคืนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง พระมหานอนอยู่ข้างบน คุณ ป นอนอยู่ข้างล่าง พระหมาเดินลงมาเคาะกระจกข้างล่าง มีคนเห็นว่ากอดกันอยู่นอกห้อง ตอนกลางดึก

 

19 ก.พ.67 ช่วงเช้าเดินทางเข้าเชียงใหม่ พระมหาไปทำเอกสารที่วัดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ช่วงบ่ายแวะวัดพระนางจามเทวีที่ จ.ลำพูน ทำขอขมากรรมและกราบพระที่วัด จากนั้นเดินทางกลับพระมหานอนค้างที่บ้านคุณ ป ที่ห้องลูกสาว โดยมีสามีอยู่ด้วย

 

21 ก.พ.-2มี.ค.67 สามีเดินทางเข้า กรุงเทพเพื่อทำงานระหว่างนั้นได้มีการติดต่อโทรหาคุณ ป รับสายบ้างไม่รับสายบ้างติดต่อยาก แต่ทราบมาว่าได้ไปหาพระมหาที่วัดบ่อยครั้งในตอนกลางคืน

 

3 มี.ค.67 สามีขับรถกลับมาที่ บ้านต่างจังหวัด คุณ ป กลับจากประชุมหอการค้าที่จ.พิษณูโลก กลับมาถึงบ้านตอนตี3 ก่อนหน้านั้น ติดต่อไม่ได้โทรศัพท์ตัดสายทิ้งตลอด

 

4 มี.ค.67 คุณ ป ออกไปวัดกับเพื่อนส่วนสาสีเดินทางเข้า กรุงเทพ ในช่วงเย็น

 

4 มี.ค. – 15มี.ค.67 ทางสามีอยู่กรุงเทพ ระหว่างนี้ได้ทราบมาว่า คุณ ป ได้ขับไปหาพระมหาที่อยู่บ่อยครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเวลากลางคืน

 

9 มี.ค.67 คุณ ป เดินทางเข้ากรุงเทพ เพื่อมางานแสดงละครลูก และได้อยู่ค้างคืนกับสามี

 

10 มี.ค.-12มี.ค.67 คุณ ป กลับบ้านในต่างจังหวัดและได้ไปหา อาจารย์ทำพิธีรดน้ำมนต์ติดต่อกันเป็นเวลา 3 วัน ในช่วงบ่าย เย็น โดยในวันที่ 12 มี.ค.พระมหาหนุ่มได้ไปด้วย โดยคุณ ป ไปรับถึงที่วัด ระหว่างที่สามีไม่อยู่ได้ทราบมาว่าคุณ ป ได้มีการติดต่อพระมหาหนึ่งอยู่ตลอดเวลาและมีการไปมาหาสู่ในเวลากลางคืน

 

15มี.ค.67 สามีกลับมาที่ต่างจังหวัด มานอนค้างที่บ้าน 1 คืน ซึ่งคืนนั้นคุณ ป กลับมาถึงบ้านตอนตี4 ไม่รู้ว่าไปไหนมา ซึ่งสามีก็ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในห้องนอนว่ามีคนมาใช้ห้องนอนร่วมกับคุณ ป

 

16 มี.ค. 67 คุณ ป ไล่กลับพระมหากลับก่อนที่สามีจะกลับมาจากกรุงเทพ

 

17 มี.ค.67 คุณ ป กับเพื่อนไปปฏิบัติธรรมที่ สถานปฏิบัติธรรมที่ อ.เถิน จ.ลำปาง ตกกลางคืน ระหว่างเดินทางกลับได้มาแวะไปหาเจ้าอาวาสที่ วัดโบสถ์ เมืองบางขลัง จ.สุโขทัย และได้มีคนขับรถพาพระมหาหนุ่ม มาที่วัดแห่งนี้แล้วทั้งหมดก็เดินทางกลับจ.สุโขทัยด้วยกัน 3 คนและมีพระมหาไปนอนค้างคืนบ้านคุณ ป โดยที่สามีกลับกรุงเทพไปแล้ว

 

21 มี.ค.67 สามีคุณ ป ได้รับทราบจากคนสนิทว่าพระมหามาค้างอยู่ที่บ้านคุณป โดยนอนอยู่ในห้องนอนคุณ ป

(ตามคลิปที่ปรากฏในวันที่ 22 มี.ค.)

 

22 มี.ค.67 วันนี้สามีจึงขับรถมาที่บ้าน ต่างจังหวัดและได้เดินขึ้นไปบนบ้าน และได้พบเห็นเหตุการณ์ที่ทั้ง2 นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงในห้องนอนโดยหน้าห้องได้มีการ ถอด สบง จีวร และสายรัดประคดทิ้งไว้ ทางสามีจึงได้บันทึกวีดีโอไว้เป็นหลักฐานซึ่งทั้ง2 คน วิ่งเปลือยกาย พยายามเข้ามาเพื่อที่จะแย่งโทรศัพท์ที่บันทึกภาพดังกล่าวไว้

 

จนคุณ ป ได้ลงมาพูดคุยกับสามีหลังจากที่เกิดเหตุซึ่งพระมหายังอยู่ข้างบน ทางคุณ ป ได้อ้างกับสามีว่าไม่ได้มีอะไรกับพระมหาอย่างที่คิด ทางพระมหาแค่มาอาบน้ำที่ห้องน้ำในห้องตน เท่านั้น

พระมหาได้โทรไปเล่าให้กับสีกาคนหนึ่งที่เคยคบหาดูแลกันว่า เคยมีอะไรกับโยม ป แล้ว หลายครั้ง(มีคลิปเสียง)

 

 

ล่าสุด เพจดังกล่าว แฉเพิ่ม ระบุว่า"แอบกินกับลูกบุญธรรมที่เป็นพระมานานเกือบ 3 ปีโดยที่สามีไม่รู้ล่วงรู้มาก่อนและไม่เคยสงสัยอะไร คิดว่าเมียชอบเข้าวัด เข้าวาไปปฎิบัติธรรมเหมือนคนอื่นๆ ทั่วไป สุดท้ายความลับไม่มีในโลกความจริงก็ปรากฏ

บาปหนึ่ง : นอกใจสามีไปคบชู้

บาปสอง : ชู้คือพระ

บาปสาม : พระเป็นลูกบุญธรรม

ใจเธอมันทำด้วยอะไรมาดาม" ทั้งนี้เพจดังยังได้อ้างว่า พระมหา ชู้คนดังกล่าวได้ แอบลาสิกขาชิ่งหนีไปแล้ว หลังจากเรืองรายดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ และออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว 

 

     ล่าสุดสำนักข่าว  เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า พระลูกวัดเดียวกันออกมาเปิดเผยว่า พระหนุ่มลูกบุญธรรมคลั่งรักสีกานักการเมืองรายนี้หนักมาก ถึงขนาดขู่พระด้วยกันว่า "อย่ามายุ่งกับเมียกู"  และมีความหึงหวงมาก หากนักการเมืองหญิง ไปสนิทสนมกับชายอื่น ถึงกระทั่งจ้างหมอดู ไปบอกสีการนักการเมืองว่า "อดีตชาติเป็นเนื้อคู่กันมาก่อน" ทำให้นักการเมืองหญิงเชื่อ จนเกิดเรื่องความสัมพันธ์ที่ผิดศีลธรรมขึ้นมา

          ส่วนทางพรรคประชาธิปัตย์ จะมีการแถลงเรืองนี้ในเวลา 08.30 น.

 

 

 

สามีนักการเมืองหญิงเปิดใจในรายการโหนกระแส เชื่อว่าเมีย ถูกพระลูกชายหลอกให้ถวายตัว

ทางภรรยาบอกว่า ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด พระแค่มาอาบน้ำที่ห้อง เพราะห้องน้ำพระมันเสีย แต่ว่าห้องนี้น้ำมันไหล

สามียืนยันว่าเรื่องการทำการบ้านของตนกับภรรยาไม่มีบกพร่อง

และสามียังบอกอีกว่า ภรรยาไปเชื่อเรื่องๆผิด ว่าพระรูปนี้เป็นคู่รักอดีตชาติ ทำให้เกิดความเชื่อฝังใจ กลายเป็นผูกติด จนทำให้ครอบครัวแตกแยก สามีคิดว่าภรรยา โดนพระครอบงำ ชี้นำทุกอย่างในชีวิต จนหลงผิด

 

 

เนื้อหาโดย: อึ่งอ่าง
อ้างอิง อีซ้อขยี้ข่าว
ขอบคุณคลิปจาก รายการโหนกระแส
https://web.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=790558525955415
https://www.youtube.com/watch?v=ijsaFcmeJdg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อึ่งอ่าง's profile


โพสท์โดย: อึ่งอ่าง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: NJ NY, sawtai, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เห็นเป็นเห็ดก้อนๆดำๆ แบบนี้ ดูไม่มีราคาอะไร...แต่รู้ไหม...ซื้อขายกันโลละ 1500 + กับเลยทีเดียวหนาเลขเด็ดเดลินิวส์ เลขเด็ด อ.โกย บ้านไร่ งวด 1 มิถุนายน 2567
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
tense: ตึงเครียด เคร่งเครียดล่าสุด!อิสราเอลสังหารหมู่ 5 ครั้งใน 24 ชั่วโมงจำเป็นแค่ไหน? ที่เจ้าของคาเฟ่จะต้องให้น้ำฟรีกับไกด์ที่พาลูกค้ามาเที่ยว"พชร" ที่ปรึกษาประธาน กสทช. ให้กำลังใจ "หนุ่ม กรรชัย" ปม กสทช.สั่งแบนโหนกระแส 1 วัน ชี้ เป็นมติตกยุค
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อุลตร้าแมนแต่งงาน ที่มาเลเซียสังคมตั้งคำถาม "ทักษิณ" ติดโควิด-19วันฟังคำสั่งศาล โซเชียลตั้งข้อสงสัยแปลกแต่จริง หนุ่มมาเลใส่ชุดอุลตร้าแมนแต่งงาน แทนชุดสูทจีนอึ้ง!! หลังพบหลุมศพอายุ 2,000 ปี 445 หลุม
ตั้งกระทู้ใหม่