หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ธรรมนัส" เผย "บิ๊กป้อม" มอบนโยบายให้ทางออกไว้กับตนแล้ว แต่เป็นความลับซึ่งไม่อาจพูดได้

โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ บอกถึงการปรับคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐว่า ได้เข้าหารือกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ดังนั้นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ที่เป็นข้อสั่งการที่เกี่ยวข้องกับพรรคพลังประชารัฐ ในการปรับครม. ยังยืนยันเหมือนเดิมที่เป็นอยู่ขณะนี้ และยังรักษาให้เหมือนเดิม ส่วนโควตาที่ยังเหลืออีก 1 ตำแหน่งซึ่งเป็นโควตาที่หัวหน้าและกรรมการบริหารพรรค มอบให้นายไผ่ ลิกค์ สส.กำแพงเพชรนั้น เรื่องนี้ตามคำสั่งของศาลรัฐธรรมนูญ ที่ไม่รับคำร้องเรื่องคุณสมบัติ มีเหตุผลหลายอย่างที่เรากำลังขับเคลื่อนอยู่ ตอนนี้ต้องรอฟังว่า นายกฯ จะมีนโยบายอย่างไร ส่วนคุณสมบัติของ นายไผ่ ที่ศาลรัฐธรรมนูญ ไม่รับคำร้อง ร.อ.ธรรมนัส บอกว่า ที่ศาลไม่รับคำร้อง เพราะไม่ใช่อำนาจของศาลรัฐธรรมนูญ แต่ไม่ใช่การปฏิเสธ ส่วนยังมั่นใจว่านายไผ่ สามารถเป็นรัฐมนตรีได้ใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส บอกว่า ในฐานะที่เป็นผู้ประสาน มั่นใจว่ายังมีคุณสมบัติเป็นรัฐมนตรีได้ ส่วนมีบุคคลสำรองไว้หรือไม่ หากนายไผ่ยังมีปัญหาในเรื่องนี้ ร.อ.ธรรมนัส บอกว่า หัวหน้าพรรคพปชร.ได้มอบนโยบายให้ตน แต่เรื่องนี้เป็นความลับ ยังไม่สามารถพูดได้ และในการปรับ ครม.นายกฯ กำชับว่า ยังไม่มีนโยบายที่จะปรับ แต่ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลเราเตรียมพร้อม ส่วนแสดงว่ามีชื่อบุคคลสำรองเอาไว้ในใจใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวย้ำว่า หัวหน้าพรรคมอบนโยบาย และเป็นเรื่องของหัวหน้าพรรคที่ตัดสินใจและสั่งการมาที่ตน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=rWHx83_9HjU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟOne Piece เปิดความเห็น เหตุใดแฮนค็อกจึงไม่เหมาะสมกับลูฟี่เพราะเหตุใด แอร์โฮสเตสจึงนั่งทับมือ ก่อนเครื่องขึ้น-ลงอลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระเคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ประเทศที่มีแรงงานจากประเทศไทย อาศัยอยู่เพื่อทำงานจำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ผู้บริโภคเกือบขิต หลังพบลูกปลาปักเป้า ในถุงปลาตากแห้งดังเจ้าของปัจจุบันของ จู๋นโปเลียนตากแห้ง อายุ 200 ปี คือหญิงคนนี้ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ผู้ใหญ่บ้านเมืองคอน ซุ่มจับ 2 โจรลักเฟืองท้ายเครื่องยนต์คาโรงอิฐ
ตั้งกระทู้ใหม่