หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นายกเลื่อนแจกเงินดิจิทัล ไปเดือนธันวาคมนี้!!

เนื้อหาโดย Makuroku

     รัฐมนตรีช่วย ว่าการกระทรวงการคลัง และ ผู้ดูแลโครงการนี้ "จุลพันธ์ อมรวิวัฒน์" ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า "เงินดิจิทัลวอลเลต จำนวน 10,000 บาท จะเลื่อนออกไป โดยจะเปิดให้ร้านค่าลงทะเบียน ในไตรมาส 3 และ แจกเงินประชาชน ภายในไตรมาส 4 หรือก็คือไม่เกินเดือน ธันวาคม 2567 นั่นเอง..."

     เบื้องต้นคณะอนุกรรมการเงินดิจิทัลวอลเลต ใกล้สอบถามความจริงเสร็จแล้ว และ วันที่ 10 เมษายน 2567 ซึ่งจะจัดประชุมคณะกรรมการเงินดิจิทัลชุดใหญ่ โดยมีนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง "เศรษฐา ทวีสิน" นั่งเป็นประธาน...

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4.8/5 จาก 5 คน)
VOTED: coffeyblur63, Makuroku, NJ NY, อ้ายเติ่ง, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระพระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้เที่ยวเกาะไทย เกาะในประเทศไทยมีกี่เกาะอิตาลีไม่ทนผู้นำนาโต้!จะให้โจมตีเข้าไปในรัสเซีย!?เตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!เกิดเหตุไฟไหม้โรงพยาบาลในอินเดีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ประเทศที่มีแรงงานจากประเทศไทย อาศัยอยู่เพื่อทำงานจำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ผู้บริโภคเกือบขิต หลังพบลูกปลาปักเป้า ในถุงปลาตากแห้งดังเจ้าของปัจจุบันของ จู๋นโปเลียนตากแห้ง อายุ 200 ปี คือหญิงคนนี้ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ผู้ใหญ่บ้านเมืองคอน ซุ่มจับ 2 โจรลักเฟืองท้ายเครื่องยนต์คาโรงอิฐ
ตั้งกระทู้ใหม่