หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศัลยแพทย์พบ "ชายข้ามเพศ ท้อง 5 เดือน" ในอิตาลี

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "ชายข้ามเพศชื่อดังชาวอิตาลี ที่อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการเปลี่ยนผ่าน หลังจากที่เขาเข้ารับการผ่าตัดมะเร็งเต้านมเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยแพทย์พบว่าชายคนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว"

     โดยแพทย์กล่าวว่า "นี่เป็นเคสแรกในโลก เราจะเรียกเขาว่า พ่อม้าน้ำละกัน" และ "เราได้ให้ยาระงับการรักษาด้วยฮอร์โมนทันที" และ "เมื่อเขาให้กำเนิดลูกในฐานะผู้หญิง เขาจะได้รับการจดทะเบียนตามกฎหมาย ในฐานะพ่อของเด็ก..."

     การค้นพบที่ไม่คาดคิดนี้ ชาวเน็ตกังวลถึงการผ่าตัดแปลงเพศ เพราะมันอาจส่งผลต่อสุขภาพของทารกในครรภ์...

     หลังจากนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านต่อมไร้ท่อ และ การบำบัดทางเพศ "จูเลีย ซีโนฟอน" กล่าวว่า "เมื่อตรวจพบการตั้งครรภ์ สิ่งแรกที่ต้องทำคือ ระงับการรักษาด้วยฮอร์โมนทันที หากไม่หยุดการรักษาทันที อาจมีผลกระทบตามมา โดยเฉพาะในระหว่างตั้งครรภ์ 3 เดือนแรกของชีวิต ถือว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญ ในการพัฒนาอวัยวะของทารก..." และ "ถึงแม้การรักษาด้วยฮอร์โมนจะหยุดการมีประจำเดือน แต่ก็ไม่มีฟังก์ชั่นการคุมกำเนิด ผู้ป่วยสามารถตกไข่ต่อไปได้ จึงยังมีโอกาสตั้งครรภ์"

     "จูเลีย ซีโนฟอน" กล่าวอีกว่า "โดยปกติแล้วผู้เชี่ยวชาญทุกคน มักแนะนำให้กินยาคุมกำเนิด ในระหว่างการแปลงเพศ" และ "ผู้เชี่ยวชาญบางคนเชื่อว่า การหยุดการแปลงเพศกะทันหัน อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ เนื่องจากระดับฮอร์โมนเพศชายและเพศหญิง ในร่างกายที่สูงอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ และ เพิ่มโอกาสเป็นโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดในสมอง ส่งผลทำให้หลอดเลือดในสมองแตก..."


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, เท่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟนักแสดงดัง "จอห์นนี่ แวคเตอร์" ถูกโจรยิงเสียชีวิตเปิดเส้นทางความฝัน ลิซ่า BLACKPINK เรียนที่ไหนในประเทศไทย?สาวกินแครอทมากจนตัวกลายเป็นสีส้มป้าเสwติดการสั่งของออนไลน์ ขั้นหนักจนพัสดุล้นบ้านอิสราเอลโจมตีโรงพยาบาลอีกแห่งในกาซา! บังคับปิดทำการ!แค่เหลือบมอง ช็อคเห็นศwเพื่อนนอนเสียชีวิต เมื่อกี้ยังอยู่ด้วยกันช็อคนางแบบเสื้อเกี่ยว กระชากร่างดูดเข้าไป ดับสลดหญิงไต้หวันเผย ลดน้ำหนัก 20 โล ภายใน 1 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฟ้าผ่า ทำเจ้าของฟาร์มและวัวดับ 34 ตัวเปิดเส้นทางความฝัน ลิซ่า BLACKPINK เรียนที่ไหนในประเทศไทย?กุ้งทะเลสุดหายาก ที่เป็นอาหารล้ำค่าของคนในประเทศเกาหลีใต้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ครูถูกนักเรียนฟันหน้า ทางตะวันตกของฝรั่งเศสป้าเสwติดการสั่งของออนไลน์ ขั้นหนักจนพัสดุล้นบ้านเยเมนโจมตีเรืออิสราเอล-สหรัฐ!หญิงไต้หวันเผย ลดน้ำหนัก 20 โล ภายใน 1 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่