หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสเผย "คู่รักเพศเดียวกันสามารถได้รับพรได้!!"

แปลโดย Makuroku

     สื่อนอกรายงานว่า "สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส ได้ออกมากล่าวว่า0 "คู่รักเพศเดียวกันสามารถได้รับพรได้!!" ท่ามกลางหลักคำสอนที่ว่า การแต่งงานเป็นเรื่องระหว่าง คน 2 เพศซ [ชายและหญิง] เท่านั้น" และ "ก่อนหน้านี้หลักคำสอนดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อการมีลูกเท่านั้น โดยคู่รักเพศเดียวกันนั้น จะไม่สามารถได้รับพรได้"

     สมเด็จพระสันตะปาปา กล่าวว่า "พระศาสนจักรไม่ควร ห้ามคนต่างเพศมีความรัก" และ "นี่คือโลกยุคใหม่" และ "นักบวชสามารถอวยพรคู่รักเพศเดียวกัน ในคริสตจักรคาทอลิกได้!!"


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วเขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!โรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆตำนาน แก่งคุดคู้ นายพรานจึ่งขึ่ง ดั้งแดงนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!หยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!หิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงเฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
🤬!คนทำขนมปังตกใจพบหินหน้าตาคล้ายมนุษย์?✍️DSI บุกจับโกดังสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ มูลค่าเกือบ 6 ล้านบาทหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อม
ตั้งกระทู้ใหม่