หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พ่อค้าชาวจีนทั่วโลก แห่ร่วมพิธีสักการะเทพเจ้า ในเมืองซางชิว

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่ 9 เดือน 9 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน เหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าในจีน ได้จัดพิธีไหว้เทพเจ้าขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ที่เมืองซางชิว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน"

     โดยข้อมูลจากคณะกรรมการจัดงาน เทศกาลพ่อค้าจีนนานาชาติ "ไชน่าซางชิว" ครั้งที่ 9 ระบุว่า "ตัวแทนพ่อค้าแม่ค้าชาวจีน ประมาณ 500 คน จากทั้งในและต่างประเทศ ได้มารวมตัวกันเพื่อทำการสักการบูชาเทพเจ้า "หวัง ห่าย" ซึ่งชาวจีนยกย่องให้เป็นบรรพบุรุษแห่งธุรกิจการค้า ซึ่งยึดมั่นในเรื่องของศีลธรรมและความเมตตากรุณา รวมถึงมุ่งเน้นในด้านจรรยาบรรณทางธุรกิจ ความซื่อสัตย์ ความน่าเชื่อถือ และ ไม่หยุดแสวงหานวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ และ ในขณะเดียวกัน กิจกรรมนี้ยังแสดงถึงความมุ่งมั่น ในด้านความสามัคคีและความร่วมมือ สำหรับอนาคตด้วย...

     ปัจจุบันเมืองซางชิว ได้พัฒนาระบบคมนาคม และ ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในไม่กี่เมืองของจีน ที่รับบทเป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่ครอบคลุม ทั้งทางรถไฟความเร็วสูงและรถไฟธรรมดา อีกทั้งยังเป็นเมืองหลักในโครงข่ายรถไฟความเร็วสูง "แปดแนวตั้ง และ แปดแนวนอน"

     นอกจากนี้ เมืองซางชิวยังมีกลุ่มอุตสาหกรรม ที่มีมูลค่าแสนล้านอยู่ 3 กลุ่มในด้านการผลิตอุปกรณ์ การผลิตสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม และ การผลิตอาหาร ตลอดจนถึงกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหมื่นล้านรวม 11 กลุ่ม ทั้งกลุ่มอุปกรณ์ทำความเย็น เครื่องมือวัด และ วัสดุที่แข็งพิเศษ

     เมืองซางชิวกำลังพัฒนาอุตสาหกรรมเกิดใหม่อย่างแข็งขัน เช่น ยานพาหนะพลังงานใหม่ วัสดุใหม่ ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ และ ชีวการแพทย์ อีกทั้งยังกำลังวางแผนที่จะพัฒนา อุตสาหกรรมต่างๆในอนาคต รวมถึงในด้านชีวิตและสุขภาพ วัสดุใหม่ที่ใช้คาร์บอนเป็นหลัก พลังงานไฮโดรเจนและการกักเก็บ ความอัจฉริยะที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากสมองของมนุษย์ และเมตาเวิร์ส

     เมืองซางชิว มุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ "ระดับเฟิร์สคลาส" พร้อมสร้างประตูและฮับที่เปิดกว้างสู่โลกภายนอก สร้างศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับท่าเรือทางบกระหว่างประเทศ และ โครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง ซึ่งในขณะเดียวกันเมืองแห่งนี้ ยังคงรักษาและส่งเสริมประเพณี ของการเคารพ สร้างคุณค่า และ การสนับสนุนธุรกิจ ด้วยเช่นกัน!!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อครูและแม่นักเรียนเป็นเพื่อนสนิทกัน มีอะไรสงสัยก็ถามเเบบตรง ๆ ไม่ต้องเกรงใจระวัง! ใส่รองเท้าแตะนิ่มเหมือนเหยียบขี้ อันตรายต่อสุขภาพเท้าหมาแม่ลูกอ่อน นำเที่ยว! บริการทุกระดับประทับใจ!ศูนย์สุขภาพของอังกฤษบอกว่าถ้าไม่อยากเป็นมะเร็ง ให้หลีกเลี่ยงอาหาร 5 ขนิดนี้สวนสนุกใช้ NPC หนุ่มหล่อ ดึงดูดนักท่องเที่ยวแทนมาสคอสความคืบหน้าล่าสุด ในการจัดการลิงลพบุรี"หมอปลาย พรายกระซิบ" นำจระเข้ออกแล้ว..ขอโทษเจ้าของบ่อที่ไม่ขออนุญาต9 พฤติกรรมแปลกๆ ของชาวแมวเมียโดนจับหลังขังผัว ไว้ในกระเป๋าเดินทาง จนดับคากระเป๋าสามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่รีวิวหนังดัง THE PREDATOR เดอะเพรดเดเตอร์ตะลึง!ภาพเงาหญิงสาวปริศนาโผล่หน้ารถกู้ภัย เชื่อดวงวิญญาณคนตาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์โลกน่าสนใจ : เพียงพอนเล็ก สัตว์ซุกซนตัวใกล้ๆกับน้องแมว น่ารัก น่าเลี้ยงอยู่เหมือนกันน๊ารัสเซียระงับการซื้อขายเงินยูโร-ดอลลาร์ เหตุสหรัฐคว่ำบาตรตลาดหลักทรัพย์งูเหลือมยักษ์ 5 เมตร สุดชิล! นอนนิ่งบ้านหรู รอเขมือบแมว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
บุกรวบ คาราโอเกะนรกกลางกรุง แฝงค้ากามเด็กหญิงเด็กชายกรมปศุสัตว์บุกตลาดนัดจตุจักร! ไม่มีใบอนุญาตเกินครึ่ง!ไรเดอร์เตะสาวสลบ อดีตเคยขู่นักข่าวช่องดัง..ให้ยกเลิกรายการ ไม่งั้นกระทืบ!!หญิงเวียดนามllก้ผ้าประท้วง ที่สนามบินมะนิลา หลังถูกกักตัวเนื่องจากปัญหาวีซ่า
ตั้งกระทู้ใหม่