หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แม่น้ำในญี่ปุ่นตะวันตก จู่ๆเปลี่ยนเป็นสีเขียวมะนาว

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "แม่น้ำทางตะวันตกของญี่ปุ่น จู่ๆก็กลายเป็นสีเขียวมะนาวสดใส เมื่อวานนี้ ซึ่งได้สร้างความกังวลให้กับชาวบ้าน และ กระตุ้นให้เจ้าหน้าที่รัฐ เข้ามาหาสาเหตุอย่างรวดเร็ว..."

     วิดีโอที่แชร์บนสื่อสังคมออนไลน์ แสดงให้เห็นผู้หญิงท้องถิ่นกำลังพาสุนัขตัวเล็กของเธอ เดินไปตามแม่น้ำทัตสึตะที่มีสีแปลกตา ในเมืองอิโคมะ จังหวัดนารา ประเทศญี่ปุ่น โดยหญิงคนดังกล่าวกล่าวว่า "สถานการณ์ดูท่าน่าเป็นห่วง..."

     แม่น้ำทัตสึตะ เชื่อมต่อพื้นที่หลายแห่งในภูมิภาค ได้แก่ เมืองอิโคมะ เมืองเฮงุริ และ เมืองอิคารุกะ และ เป็นที่รู้จักในฐานะ "จุดหมายปลายทางที่งดงามดั่งภาพวาด" [ถูกกล่าวถึงในบทกวีสมัยโบราณ]

     ซึ่งหลังจากที่ฝ่ายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของเมืองมาถึง ก็ได้ทำการตรวจสอบเพิ่มเติม และ ตอนนี้ได้เตือนประชาชน ห้ามใช้น้ำจากแม่น้ำในการทำการเกษตร...

     วันนี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม กล่าวว่า "สาเหตุของการเปลี่ยนสีอย่างกะทันหัน คือ โซเดียมฟลูออเรสซิน ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของสารแต่งสี ที่ใช้ในเกลืออาบน้ำ โดยมีร่องรอยว่าสารสีแดง ถูกทิ้งลงในแม่น้ำ และ สารสีแดงเมื่อโดนน้ำก็จะกลายเป็นสีเขียว..."


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, Lady Gagun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวีแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำผู้โดยสารหนุ่มอึ้ง เห็นกระเป๋าถูกทิ้งไว้บนรันเวย์ ผ่านหน้าต่างขณะเครื่องบินออกจะหย่าทั้งทีโลกต้องรู้ หลังเจ้าหญิงแห่งดูไบ ประกาศหย่าสามีผ่านอินสตาแกรมเรื่องต้องห้ามในประเทศจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องรู้และทำตามไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้..หนุ่ม "วิล ชวิณ" สะพายกระเป๋าให้สาว "เบลล่า" 💖
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำเทือกเขาที่มีความยาวมากที่สุดในโลกแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำผู้โดยสารหนุ่มอึ้ง เห็นกระเป๋าถูกทิ้งไว้บนรันเวย์ ผ่านหน้าต่างขณะเครื่องบินออกอื้อหือ! มายด์ ณภศศิ ลงภาพล่าสุดบนเรือ สซ็กซี่จนลืมมองวิวแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂
ตั้งกระทู้ใหม่