หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกตั้งครั้งนี้ น่าจับตามองคนรุ่นใหม่ไฟแรง เสมอกัน เที่ยงธรรม พรรคชาติไทยพัฒนา

โพสท์โดย ธรรมชาติบำบัด

เลือกตั้งใหญ่ 66 ปีนี้ดูไม่ธรรมดาซะแล้ว จากที่เราจะติดจำภาพเดิมๆจาก สส.ต้องเป็นคนมีอายุ หรือ เป็นคนเก่าคนแก่ในพื้นเท่านั้น แต่เมื่อยุคสมัยที่เปลี่ยนไปคนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสใช้สิทธิใช้เสียงมากขึ้น รวมถึงมีการเปิดกว้างทางด้านเสรีภาพทางความคิดทัศนคติต่างๆ  ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าในการเลือกตั้งครั้งนี้ จะมี New Gen หรือคนรุ่นใหม่ หน้าใหม่ตบเท้ากันเข้ามาสังกัดพรรคการเมืองทั้งพรรคเล็กพรรคใหญ่กันมากหน้าหลายตา  

สำหรับ New Gen ท่านนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะถึงแม้จะเป็นรุ่นใหม่ แต่โปรไฟล์และผลงาน การทำงานไม่ธรรมดาเลย สำหรับนายเสมอกัน เที่ยงธรรม  สส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนาท่านนี้ ซึ่งกล่าวถึงคราวๆว่าเป็นบุตรชายของนักการรุ่นเก๋า คือท่านจองชัย เที่ยงธรรม ผู้ที่ เคียงบ่าเคียงไหล่ทำงานพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรีให้มีแต่ความเจริญมาตั้งแต่สมัยท่าน บรรหาร ศิลปอาชา ดังนั้น DNA ในการมุ่งมั่นทำงานที่ถูกถ่ายทอดมา และยิ่งด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ ที่มีความรู้กว้างไกล มีความคิดความสามารถ และเป็นคนทำงานดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรีมาโดยตลอดอยู่แล้ว ดังนั้นในการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ ชื่อของนายเสมอกัน เที่ยงธรรม จึงจัดอยู่ในคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่พร้อมรับใช้พี่น้องชาวสุพรรณบุรี  ให้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม  สำหรับหมายเลขเบอร์ฝากให้พี่น้องได้ช่วยกาเลือก นายเสมอกัน เที่ยงธรรม  ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี เขต 4 เบอร์ 6 พรรคชาติไทยพัฒนา ท่านนี้ไว้ด้วยอีกครั้ง

เนื้อหาโดย: ธรรมชาติบำบัด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ธรรมชาติบำบัด's profile


โพสท์โดย: ธรรมชาติบำบัด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: สินีนาท, adisorsor, มยุรี สวยงาม, ธรรมชาติบำบัด, อัศวิน ดีนะยานะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตาข่ายบังวิวฟูจิ ถูกมือดีแอบเจาะรูทีมงานหนุ่ม "สไปร์ท SPD" เข้ารับทราบข้อกล่าวหา..ส่วนยูทูปเบอร์คนดังอ้างอยู่เกาหลีใต้"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิดแอนนา ทีวีพูล ก่อคดีฉ่ำ 3 ปีซ้อนแบบเดิมสวยกว่า?? กทม.เปลี่ยนสติกเกอร์ BANKGKOK ใหม่ ตรงจุดเช็คอินสกายวอล์กไฟไหม้ร้านราเมนจิโระ แต่ลูกค้ายังกินต่อ แม้จะไฟลุกก็ตามหมู่บ้านที่คนขายไตกันเป็นเรื่องปกติ จนถูกขนานนามว่า "หมู่บ้านหนึ่งไต"อื้อหือ...สวยมากๆ ภาพจากงานเทศกาล China Flower EXPOคิมเบอร์ลี่ - แอล แฟนนิ่ง ร่วมชมแฟชั่นโชว์ "Cartier NATURE SAUVAGE"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แอนนา ทีวีพูล ก่อคดีฉ่ำ 3 ปีซ้อนตาข่ายบังวิวฟูจิ ถูกมือดีแอบเจาะรูไฟไหม้ร้านราเมนจิโระ แต่ลูกค้ายังกินต่อ แม้จะไฟลุกก็ตาม"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สภาโคลอมเบียออกกฎหมายห้ามสู้วัวกระทิงพบ "จิงโจ้" กระโดดกลางถนน ขึ้นดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่..หลายคนสงสัย มันมายังไงเนี่ย!เกาหลีเหนือเอาถุงขยะติดลูกโป่ง ลอยเข้ามาทิ้งในเกาหลีใต้แห่วิจารณ์สนั่น! ป้ายสติกเกอร์ใหม่จุดเช็กอินสกายวอล์คแยกปทุมวัน
ตั้งกระทู้ใหม่